21.8 C
New York
Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022

Công an TP. Đồng Hới phá chuyên án đánh bạc và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự

- Advertisement -

Ngày 23/12/2021, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP. Đồng Hới chủ trì phối hợp với đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh và Công an xã Bảo Ninh phá thành công chuyên án “012D”, triệu tập đấu tranh đối tượng Trương Tuấn An (SN 1991, trú tại thôn Sa Động, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới) để đấu tranh, làm rõ hành vi đánh bạc và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Trương Tuấn An, lực lượng chuyên án đã thu giữ 01 điện thoại di động, 01 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, 01 giấy mượn tiền và 23 triệu đồng cùng một số tài liệu, tang vật liên quan khác.

Công an TP. Đồng Hới phá chuyên án đánh bạc và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sựCơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới tiến hành lệnh khám xét nơi ở của Trương Tuấn An.

Qua công tác nghiệp vụ và tài liệu thu thập được đã xác định đối tượng An có hành vi đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề với Trương Văn Thương (SN 1986, trú tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy). Số tiền đánh bạc giữa An và Thương được xác định là hơn 221 triệu đồng.

Ngoài ra, Công an TP. Đồng Hới đã xác định An còn đánh bạc dưới hình thức số lô, số đề với Nguyễn Thiết Kế (SN 1982, trú tại thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới), với tổng số tiền đánh bạc là 6 triệu đồng.

Công an TP. Đồng Hới phá chuyên án đánh bạc và cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sựSố tang vật, tài liệu có liên quan trong chuyên án.

Theo đối tượng Trương Tuấn An khai nhận từ năm 2020 đến nay đã cho nhiều người vay tiền với lãi suất cao. Tổng số tiền cho vay khoảng 585 triệu đồng, số tiền lãi là hơn 177 triệu đồng, trong đó số tiền thu lợi bất chính khoảng hơn 130 triệu đồng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, bắt người bị giữ và quyết định tạm giữ hình sự đối với Trương Tuấn An và Trương Văn Thương. Đồng thời, tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án, cũng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

- Advertisement -

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-tp-dong-hoi-pha-chuyen-an-danh-bac-va-cho-vay-lai-nang-trong-giao-dich-dan-su/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,885Thành viênThích
317Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm