14.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022

Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn “chất lừ” về đàn ông

- Advertisement -

Từng chứng kiến rất nhiều câu chuyện của những phụ nữ đến nhờ cô tư vấn để tân trang với mục đích “giữ chồng”, “phải xinh hơn bồ của chồng”, “để người yêu sợ mất”… nhưng Thảo lại có góc nhìn rất khác…

“Phụ nữ không cần đàn ông để tôn vinh mình nhưng đừng cố mạnh mẽ quá sẽ mất những điểm tựa lúc chông chênh”, đó là 1 quan điểm khá hay của cô gái xinh đẹp, độc lập, thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng.

Cao Nữ Phương Thảo – cô gái 26 tuổi tự nhận “rất hạnh phúc và thoải mái khi được làm chủ chính mình”.

Làm trong ngành thẩm mỹ nên Thảo rất chú trọng ngoại hình, nhưng mục đích không phải là “làm đẹp cho đàn ông ngắm”. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô nàng này có khá nhiều quan điểm thú vị.

Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn

Tại sao phụ nữ đặt cho mình những tiêu chuẩn gu đàn ông riêng lại bị chê cười?

Trải qua 3 mối tình và mỗi lần kết thúc Thảo đều cảm thấy mình được nhiều hơn mất: “Sẽ có những buồn, vui, đau khổ, tiếc nuối nhưng phải chia tay có nghĩa đã hết duyên, níu lại 1 thứ không còn thuộc về mình chỉ là hạnh phúc huyễn hoặc. May mắn là mình có công việc nên vực lại tinh thần rất nhanh. Và dần dần mình thấy khi kết thúc 1 mối quan hệ nó không còn là điều kinh khủng nữa, mình đã trưởng thành hơn cả về tư duy lẫn tính cách”.

Không muốn nhắc nhiều đến chuyện quá khứ nhưng Thảo khẳng định: “Với mình, dù là yêu hay kể cả sau này đã kết hôn, khi đã không cùng quan điểm sống hoặc không còn chung thuỷ được nữa thì mình quyết định cho nhau sự thoải mái và kết thúc trong êm đẹp. Cái chuyện hỏng thì sửa chỉ nên diễn ra 1 lần thôi. Đời người có hạn mà cảm xúc thì vô hạn, mình không yêu bản thân, không tự tìm cho mình những con đường khác tốt hơn con đường đang đi thì đòi hỏi gì người khác thương mình”.

- Advertisement -

Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn

Công việc hiện tại của Thảo khá bận và không giới hạn ở 8 tiếng. Vì làm chủ nên cô cũng có nhiều thứ phải lo, áp lực.

Thảo chia sẻ: “Mình thích học thêm những gì chưa biết nên gu đàn ông của mình là người trưởng thành, cầu tiến, có công việc ổn định và biết thông cảm hay chia sẻ cho mình kinh nghiệm sống. Mình thấy 1 vấn đề rất kì là khi phụ nữ nói về tiêu chuẩn chọn chồng thường bị dè bỉu kiểu tự cao hay đòi hỏi. Tại sao chúng ta không có quyền được mong muốn và được lựa chọn? Chúng ta thực tế chứ không thực dụng, đưa ra những tiêu chuẩn để cả 2 bước vào mối quan hệ sẽ hiểu nhau hơn, kết hôn nguy cơ ly dị cũng giảm hơn… 1 cô gái biết đòi hỏi 1 chút cũng là cách tự nhận thức được giá trị của bản thân mình”.

Phụ nữ đẹp nhân tạo không có gì là xấu hổ

Thảo thẳng thắn thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ vì điều đó giúp cô xinh đẹp và tự tin hơn.

“Thật sự là cái gì tự nhiên mà đẹp sẽ rất tốt, nhưng thời đại bây giờ thẩm mỹ và y học phát triển tiên tiến, muốn đẹp hơn hoàn thiện hơn là điều đơn giản. Mình nghĩ phụ nữ cần phải biết làm đẹp và học hỏi hoàn thiện bản thân trước tiên thì công việc mọi thứ xung quanh sẽ thay đổi. Khi bạn có công việc tốt, tiền của bạn tự làm ra, bạn xinh đẹp và sống không phụ thuộc vào ai, chắc chắn đàn ông sẽ luôn tôn trọng và yêu thương bạn. Mình không tin đàn ông ra đường mà không biết nhìn gái đẹp dù họ có phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Bản thân mình từ khi làm đẹp xong là thay đổi hoàn toàn, công việc phát triển, nhiều người biết đến nhiều hơn và cũng đạt được những cái mà mình chưa từng nghĩ. Nên tin đồn mình cặp đại gia không phải là ít, nhưng mình không quan tâm lắm. Bởi khi bạn cứ sống mà chạy theo sự hài lòng của thiên hạ thì sớm muộn bạn cũng ‘đột quỵ tinh thần’ sớm. Mình cứ sống cuộc sống mình muốn, bên cạnh mình có những người thân bạn bè tốt luôn ủng hộ và chia sẻ cho mình những gì tuyệt vời nhất”.

Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn

- Advertisement -

Phụ nữ đẹp sẽ được ngắm nhìn nhưng phụ nữ vừa đẹp vừa khí chất mới được ngưỡng mộ

“Khi chúng ta bỏ đàn ông ra khỏi mục tiêu khiến mình phải quyến rũ thì cái đẹp của bạn mới bền lâu”, Thảo nhấn mạnh.

Từng chứng kiến rất nhiều câu chuyện của những phụ nữ đến nhờ cô tư vấn để tân trang với mục đích “giữ chồng”, “phải xinh hơn bồ của chồng”, “để người yêu sợ mất”… nhưng Thảo lại có góc nhìn rất khác: “Mình luôn lấy tư cách cùng là phụ nữ nói với họ, khi bạn sửa để làm hài lòng đàn ông hoặc cho bất cứ đối tượng nào khác, cảm xúc, con người vốn sở hữu bởi bạn sẽ trở thành ‘nô lệ’ của người khác. Hãy làm đẹp vì thấy cần thiết, vì mình thích, vì điều đó làm mình vui, hạnh phúc. Đơn giản thế thôi”.

Bên cạnh yếu tố đẹp hình thức, phụ nữ cần đẹp từ bên trong. Đó là sự cao quý mà nhiều đàn ông cả đời cũng không khám phá hết.

Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn

“Sự quý phái của một người phụ nữ không có nghĩa là cô ấy phải được sinh ra trong một gia đình giàu có hay cô ấy nổi bật như thế nào, nó là sự cao quý về tâm hồn. Mình không phủ nhận chuyện đàn ông có thể là điểm tựa, che chở cho phụ nữ nhưng bản thân phụ nữ phải tạo cho đàn ông một sự tự tin – sự tự tin này là để đàn ông yên tâm và sẵn sàng giao phó tình yêu cho bạn.

Mình nhớ trong vở “La Traviata”, cậu chủ đã yêu cô hầu gái chỉ vì cô hầu gái cao quý và đầy quyến rũ. Những người phụ nữ như vậy có xu hướng mang lại cho đàn ông sự can đảm và truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu của đàn ông.

Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn Hot girl quyến rũ kiếm trăm triệu mỗi tháng: Bị đồn cặp kè đại gia và những tuyên ngôn

Thảo thích tự mình kiếm tiền rồi tự mình tận hưởng

Mình chưa kết hôn nên không có kinh nghiệm để nói về hôn nhân. Mình chỉ thấy rằng dù ở trong mối quan hệ nào thì cả 2 bên đều cần bình đẳng và tôn trọng. Nếu ngay từ đầu đã bị cuốn theo cảm xúc, luôn ở trong tư thế cầu xin thì đó sẽ là gốc rễ của bi kịch.

Vì đàn ông khi yêu đều không muốn đánh mất thế giới riêng của mình dưới những ràng buộc của tình yêu. Mình thấy họ thường cảm kích với sự thấu hiểu, bao dung và tâm lý của đối phương. Mình vẫn nghĩ dù ở bất cứ giới tính nào thì tình yêu cũng không nên đại diện cho toàn bộ cuộc sống”.

https://afamily.vn/hot-girl-quyen-ru-kiem-tram-trieu-moi-thang-bi-don-cap-ke-dai-gia-va-nhung-tuyen-ngon-chat-lu-ve-dan-ong-20211227194453508.chn

Nguồn: Afamily

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,946Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm