15.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022

Ký kết chương trình phối hợp về công tác dân vận, giai đoạn 2021-2026

- Advertisement -

Chiều nay (28/12), Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp về công tác dân vận giai đoạn 2016-2021 và ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2021–2026. Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Văn Bảo, UVTV Tỉnh ủy Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong giai đoạn 2016-2021, việc phối hợp thực hiện công tác dân vận giữa Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy đạt được nhiều kết quả tích cực; trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể và nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Nhân dân đối với công tác dân vận không ngừng được nâng lên. Qua đó, góp phần tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương và xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ký kết chương trình phối hợp về công tác dân vận, giai đoạn 2021-2026

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy ký kết Chương trình phối hợp

về công tác dân vận giai đoạn 2021-2026.

Trong giai đoạn 2021-2026, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy sẽ phối hợp nghiên cứu, tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo thực hiện tốt công tác dân vận; đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; cụ thể hóa kịp thời những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước thành các chương trình, kế hoạch, cơ chế, chính sách về công tác dân vận phù hợp với thực tiễn nhằm đáp ứng quyền, lợi ích và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân; đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh giai đoạn 2021-2025; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình phục vụ Nhân dân; phối hợp triển khai có hiệu quả mô hình “Dân vận khéo” trong thực hiện các dự án phát triển kinh tế – xã hội trọng điểm của tỉnh và Quy chế đối thoại với Nhân dân của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền; quan tâm công tác tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về dân vận cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức…

Sau khi thảo luận, thống nhất các nội dung, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ký kết Chương trình phối hợp về công tác dân vận giai đoạn 2021-2026.

- Advertisement -

Ký kết chương trình phối hợp về công tác dân vận, giai đoạn 2021-2026

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

có thành tích xuất sắc.

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy về công tác dân vận, giai đoạn 2016-2021 đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Ký kết chương trình phối hợp về công tác dân vận, giai đoạn 2021-2026

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Thời gian tới, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy cần kịp thời triển khai Chương trình phối hợp về công tác dân vận. Đặc biệt là tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; giải quyết tốt các vụ việc phức tạp và vấn đề nảy sinh ở cơ sở. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao trách nhiệm cụ thể cho các đơn vị liên quan bám sát chức năng, nhiệm vụ để thực hiện hiệu quả các nội dung đã đề ra.                                                         

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/ky-ket-chuong-trinh-phoi-hop-ve-cong-tac-dan-van-giai-doan-2021-2026-21952.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,978Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm