12.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Minh Hóa

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều nay, 29-12, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Lương Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Minh Hóa; Dương Văn Hùng; Đinh Thị Chuẩn đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Minh Hóa.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Minh HóaToàn cảnh hội nghị TXCT của tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Minh Hóa.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2021; phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII.
 
Theo đó, kỳ họp thứ 4 đã thông qua 21 nghị quyết để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Cử tri cũng đã được nghe thông báo kết quả giải quyết một số kiến nghị mà cử tri huyện Minh Hóa nêu trước kỳ họp. 

Cử tri huyện Minh Hóa bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh đã đạt được trên các lĩnh vực; đồng thời đóng góp ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề, như: Đề nghị sớm đầu tư hoàn thiện tuyến đường từ thị trấn Quy Đạt đi xã Xuân Hóa; hệ thống điện mặt trời ở 5 bản của xã Trọng Hóa bị hư hỏng, không sử dụng được, đề nghị quan tâm tu sửa lại; 2 trạm y tế trên địa bàn và trụ sở làm việc của xã Trọng Hóa bị xuống cấp, đề nghị tu sửa, đầu tư xây mới…

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu Bùi Anh Tuấn đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết của cử tri; đồng thời tiếp thu và giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm và có liên quan thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị còn lại, sẽ được tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh trình các cấp, ngành có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới. 
 
Phan Phương
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202112/dai-bieu-hdnd-tinh-tiep-xuc-cu-tri-huyen-minh-hoa-2196731/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,963Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm