11 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Hội Người cao tuổi tổng kết công tác Hội năm 2021

- Advertisement -

Sáng ngày 29/12, Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Hội Người cao tuổi tổng kết công tác Hội năm 2021

Quang cảnh hội nghị.

Trong năm 2021, Hội Người cao tuổi tỉnh đã phối hợp với các ngành liên quan chăm sóc, tư vấn sức khoẻ cho trên 35.500 người cao tuổi; tổ chức thăm, tặng quà cho người cao tuổi nhân dịp lễ, Tết. Hội cũng đã thành lập gần 200 câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau và hàng nghìn câu lạc bộ thể dục – thể thao với nhiều loại hình khác nhau. Bên cạnh đó, Hội cũng đã xây dựng, phát triển quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở; bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…

Năm 2022, Hội Người cao tuổi tỉnh sẽ tiếp tục tuyên tuyền, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đại hội toàn quốc Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI; tiếp tục quan tâm, chăm sóc, bảo vệ quyền và lợi ích của người cao tuổi; phát huy vai trò của người cao tuổi trên các lĩnh vực xã hội.

Hội Người cao tuổi tổng kết công tác Hội năm 2021

Trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

- Advertisement -

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao, gương sáng” năm 2021 đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; nhiều tập thể và cá nhân cũng được Hội Người cao tuổi tỉnh khen thưởng.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/hoi-nguoi-cao-tuoi-tong-ket-cong-tac-hoi-nam-2021-21979.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,963Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm