7.7 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Tuyên truyền pháp luật về VK, VLN, CCHT và pháo tại Bến xe Nam Lý

- Advertisement -

Ngày 29/12/2021, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm dịch vụ và quản lý bến xe Quảng Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật và tiếp nhận vũ khí, vật liệu nổ và pháo tại Bến xe Nam Lý.

Tuyên truyền pháp luật về VK, VLN, CCHT và pháo tại Bến xe Nam LýBuổi tuyên truyền pháp luật về VK, VLN, CCHT và pháo tại Bến xe Nam Lý.

Tại buổi tuyên truyền, tuyên truyền viên đã thông tin các quy định của pháp luật liên quan về trật tự đô thị, TTATGT; công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và pháo đối với các đối tượng là lái xe, phụ xe. Các tuyên truyền viên đã phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và pháo; đồng thời tổ chức ký cam kết đối với 120 lái xe, phụ xe ngay tại buổi tuyên truyền.

Tuyên truyền pháp luật về VK, VLN, CCHT và pháo tại Bến xe Nam LýCác tuyên truyền viên phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về VK, VLN, CCHT và pháo.

Nội dung ký cam kết, gồm: Tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải; chấp hành nghiêm Luật giao thông; xây dựng tác phong phục vụ văn minh, lịch sự; không sản xuất, vận chuyển, mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; tích cực, tuyên truyền, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật về sản xuất, mua bán, tàng trữ và sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Tuyên truyền pháp luật về VK, VLN, CCHT và pháo tại Bến xe Nam LýNgay sau buổi tuyên truyền, một số lái xe và phụ xe đã giao nộp pháo hoa nổ, dao kiếm và súng cồn tự chế.

Ngay sau buổi tuyên truyền, đã có một số lái xe, phụ xe tự nguyện mang đến giao nộp 06 hộp pháo, 03 dao kiếm và 01 súng cồn tự chế.

Trần Tuấn

- Advertisement -

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tuyen-truyen-phap-luat-ve-vk-vln-ccht-va-phao-tai-ben-xe-nam-ly/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,968Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm