12.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022

Đại biểu HĐND tỉnh khóa tiếp xúc cử tri thành phố Đồng Hới

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều nay, 31-12, tại hội trường UBND phường Đồng Hải, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Đặng Đại Bàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Ngô Nữ Quỳnh Trang; Trần Hoàng Kim Dung và Trần Thị Thanh Phượng đã có buổi tiếp xúc với cử tri TP. Đồng Hới sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Đại biểu HĐND tỉnh khóa tiếp xúc cử tri thành phố Đồng HớiCác đại biểu HĐND tỉnh  TXCT TP. Đồng Hới tại UBND phường Đồng Hải.

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII, cử tri TP. Đồng Hới bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà tỉnh ta đã đạt được về phát triển kinh tế-xã hội trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Đại biểu HĐND tỉnh khóa tiếp xúc cử tri thành phố Đồng HớiCử tri TP. Đồng Hới kiến nghị tại buổi tiếp xúc.

Cử tri TP. Đồng Hới có các ý kiến, như: mong muốn Bệnh viện đa khoa TP. Đồng Hới giảm lệ phí gửi xe trong khuôn viên bệnh viện; đề xuất Ban Quản lý chợ Đồng Hới dùng loa thay thế vì hiện đang dùng loa to quá ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân sống xung quanh chợ, nhất người già và trẻ nhỏ; đề nghị các ngành chức năng xem xét xử lý việc xây dựng sai mục đích của một nhà hàng trên địa bàn phường Đồng Hải; đề nghị cấp trên quan tâm bố trí công việc cho cán bộ đoàn thể và phụ nữ sau khi sáp nhập 2 phường Đồng Mỹ và Hải Đình, bảo đảm ổn định việc làm và đời sống của cán bộ viên chức…
 
Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các ngành và chính quyền địa phương đã trực tiếp giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại được tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng và trình lên kỳ họp sắp tới để xem xét, giải quyết.
 
Hương Trà

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202112/dai-bieu-hdnd-tinh-khoa-tiep-xuc-cu-tri-thanh-pho-dong-hoi-2196818/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,962Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm