11.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch

- Advertisement -

(Thời sự) – Sáng 31-12, tại thị trấn Hoàn Lão (Bố Trạch), tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Công Toán, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch; Trần Sơn Tùng; Phan Thị Quyên đã có buổi tiếp xúc với cử tri 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bố Trạch. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan. 
 

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tiếp thu và giải trình ý kiến của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2021; phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII.
 
Kỳ họp thứ 4 đã thông qua 21 nghị quyết để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Cử tri cũng đã được nghe thông báo kết quả giải quyết một số kiến nghị mà cử tri huyện Bố Trạch nêu trước kỳ họp. 

Sau khi nghe các báo cáo của tổ đại biểu, các cử tri đã có thêm các ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề, như: Xem xét hỗ trợ chế độ cho cán bộ cấp trưởng, cấp phó các hội, đoàn thể cơ sở đang bị dôi dư; chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng sử dụng cỏ Mỹ tại xã Nhân Trạch; đầu tư xây dựng kè chắn sóng ở xã Nhân Trạch…

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch Các đại biểu và cử tri tham dự tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Bố Trạch.

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, lãnh đạo địa phương đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền.
 
Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết của cử tri, đồng thời tiếp thu và giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm và có liên quan thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị còn lại, HĐND tỉnh sẽ tổng hợp trình các cấp, ngành chức năng và HĐND tỉnh xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
 
L.M

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202112/dai-bieu-hdnd-tinh-tiep-xuc-cu-tri-huyen-bo-trach-2196798/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,963Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm