12.7 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022

Khối Thi đua các hội đặc thù tỉnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2022

- Advertisement -

Ngày 7/1, Khối Thi đua các hội đặc thù tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Khối Thi đua các hội đặc thù tỉnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2022

Quang cảnh hội nghị.

Năm 2021, công tác thi đua – khen thưởng đã được các đơn vị trong Khối thực hiện đầy đủ các nội dung, bảo đảm chất lượng, hiệu quả. Việc chỉ đạo thực hiện các phong trào thi đua gắn liền với thực hiện các nhiệm vụ công tác chuyên môn của các thành viên trong Khối đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân, các điển hình tiên tiến có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước.

Năm 2021 là năm đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, các tổ chức Hội đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch cũng như vận động hỗ trợ hội viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Năm 2022, Khối Thi đua các hội đặc thù tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong các cấp Hội. Phấn đấu các chỉ tiêu nhiệm vụ của mỗi Hội đạt cao hơn năm 2021. Vận động cán bộ, hội viên tham gia hiệu quả các phong trào, các Cuộc vận động: “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Học tập suốt đời”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”… cùng với các phong trào và các cuộc vận động đặc thù chuyên ngành. Thực hiện tốt các chế độ, chính sách, chăm lo đời sống hội viên; tăng cường phối hợp trong Khối, đoàn kết giúp đỡ nhau, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xây dựng Khối vững mạnh, toàn diện.

Khối Thi đua các hội đặc thù tỉnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2022

- Advertisement -

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, suy tôn các đơn vị xuất sắc tiêu biểu đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, Bằng khen; đồng thời, ký kết giao ước thi đua năm 2022. Các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua đã thống nhất bầu Hội Người cao tuổi đảm nhận đơn vị Trưởng Khối trong năm 2022.

Khối Thi đua các hội đặc thù tỉnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2022

Các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020

được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Dịp này, các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2020 đã được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/khoi-thi-dua-cac-hoi-dac-thu-tinh-ky-ket-giao-uoc-thi-dua-nam-2022-22189.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,945Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm