31.7 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tám 6, 2022

Công an Quảng Ninh tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về pháo

- Advertisement -

Vào ngày 14/01/2022, Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và UBND thị trấn Quán Hàu tổ chức 02 hội nghị tuyên truyền, phổ biến các hành vi vi phạm pháp luật về pháo với 145 người tham gia, là đại diện các tổ chức thành viên cấp huyện, cấp xã gồm hội Nông dân, hội Cựu Chiến binh, hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Nhân dân trên địa bàn.

Công an Quảng Ninh tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về pháoHội nghị tuyên truyền, phổ biến các hành vi vi phạm pháp luật về pháo.

Tại các hội nghị, ngoài việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, Công an huyện Quảng Ninh đã tổ chức phát phiếu tố giác tội phạm về các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Tổ chức ký cam kết không thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo đối với từng đại biểu tham gia tại buổi tuyên truyền.

Với những thành phần nòng cốt tham gia tại hội nghị tuyên truyền này, đây là nhân tố tích cực tại địa bàn cơ sở sẽ tiếp tục triển khai phổ biến, tuyên truyền và vận động người dân tại địa bàn nơi cư trú, con em và người thân trong gia đình chấp hành các quy định của pháp luật liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Công an Quảng Ninh tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về pháoKý cam kết không thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Trong thời gian tới, Công an huyện Quảng Ninh tiếp tục phối hợp với Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, UBND các xã, thị trấn, các phòng, ban, đơn vị, các trường học trên địa bàn tổ chức các hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về pháo trên địa bàn. Phát động mạnh mẽ, sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, thực hiện có hiệu quả công tác vận động toàn dân tự giác giao nộp, thu hồi pháo.

Công an Quảng Ninh tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về pháoTổ chức ký cam kết không thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Được biết, trong thời gian triển khai đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm từ ngày 15/12/2021 đến nay, thông qua công tác, tuyên truyền vận động trong Nhân dân, Công an huyện đã thu hồi: 12 khẩu súng các loại; 25 hộp pháo hoa loại 36 quả và 36 ống pháo lẻ loại 36 quả; 4,4 kg thuốc nổ; 04 quả mìn tự chế;  0,75m dây cháy chậm; 11 kiếm; 01 gậy ba tong; 01 bình xịt hơi cay và 01 bộ xung kích điện.

- Advertisement -

Trần Tuấn – Mạnh Hùng

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-quang-ninh-tuyen-truyen-pho-bien-cac-quy-dinh-phap-luat-ve-phao/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,848Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm