22.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022

- Advertisement -

Vừa qua, phòng Hậu cần phối hợp với Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022 tại bản Mòo, Ồồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022Những món quà ý nghĩa giúp bà con đón Tết hạnh phúc.
Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022Chia sẻ yêu thương

Có hẹn với người dân tộc thiểu số nơi đây, mỗi năm vào dịp cận Tết Nguyên đán, CBCS phòng Hậu cần – Kỹ thuật lại vượt qua hàng trăm cây số đường rừng, đèo dốc quanh co, đến với đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng biên giới để mang đến những món quà xuân ấm áp yêu thương. Năm nay, có thêm sự đồng hành của đơn vị phòng An ninh đối ngoại, đoàn công tác trở lại Bản Mòo, Ồồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa với tinh thần sẻ chia, động viên đồng bào dân tộc Rục, nhằm mang lại cái Tết trọn vẹn và hạnh phúc cho bà con.

Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022Thăm và tặng quà “Em nuôi của Đồn”
Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022Đoàn công tác tặng quà Đồn Biên phòng Cà Xèng
Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022Trao tặng nồi cơm điện đối với Đồn Biên phòng và các thôn trong Bản.
Phòng Hậu cần và phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao” 2022Đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi, động viên và tặng quà.

Với phần quà tổng trị giá hơn 27 triệu đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, bánh mứt Tết, nồi cơm điện, quần áo ấm, mũ len và dép, đoàn công tác của CBCS, đoàn thanh niên, hội phụ nữ hai đơn vị đã trao tặng quà đối với các hộ dân trong bản và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng tại đây, đoàn đã đến thăm, động viên, thăm hỏi và tặng quà Đồn Biên phòng Cà Xèng, huyện Minh Hóa cùng 05 cháu nhỏ “Em nuôi của Đồn”. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng trong mỗi CBCS Công an Quảng Bình, góp phần  xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

 

Thùy Trang

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/phong-hau-can-va-phong-an-ninh-doi-ngoai-voi-chuong-trinh-xuan-am-vung-cao-2022/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,534Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm