17.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết các gia đình có công tại huyện Bố Trạch

- Advertisement -

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 18/1, đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, chúc Tết các gia đình có công tại huyện Bố Trạch. Cùng đi có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và lãnh đạo huyện Bố Trạch.

Đoàn đã thăm, chúc Tết gia đình liệt sỹ Phan Thanh Miên – một cán bộ, đảng viên đã quên mình cứu dân trên địa bàn trong trận lũ lịch sử hồi tháng 10/2020 ở xã Bắc Trạch; gia đình thương binh Nguyễn Quang Vịnh ở thị trấn Hoàn Lão và gia đình thương binh, nhiễm chất độc hóa học Nguyễn Công An ở xã Đại Trạch.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết các gia đình có công tại huyện Bố Trạch

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết gia đình thương binh Nguyễn Quang Vịnh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các cá nhân và gia đình. Trân trọng ghi nhận những đóng góp của các gia đình trong công cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước và xây dựng quê hương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, đồng thời mong muốn các cá nhân và gia đình tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống tốt đẹp, khắc phục hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên xây dựng kinh tế gia đình, góp sức xây dựng quê hương trong giai đoạn mới, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết các gia đình có công tại huyện Bố Trạch

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn thăm, chúc Tết

- Advertisement -

gia đình thương binh, nhiễm chất độc hóa học Nguyễn Công An.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, xứng đáng với những đóng góp quan trọng của các cá nhân và thân nhân người có công trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi tặng các gia đình chính sách những phần quà và chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, an vui.                            

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-bi-thu-tinh-uy-chuc-tet-cac-gia-dinh-co-cong-tai-huyen-bo-trach-22391.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm