18.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy thăm một số cơ sở bảo trợ xã hội

- Advertisement -

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 18/1, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh.

Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy thăm một số cơ sở bảo trợ xã hội

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi đến thăm

Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Quảng Bình.

Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Quảng Bình (ở tổ dân phố 14, phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới). Tại đây, đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm và động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm luôn nhẫn nại, thấu hiểu, gần gũi, coi những bệnh nhân như người thân của mình để có phương án chăm sóc, điều trị hiệu quả. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, viên chức và người lao động luôn nỗ lực, đề cao chữ “Tâm” để chăm sóc, điều trị cho bệnh  nhân, giúp các đối tượng sớm ổn định sức khỏe để hòa nhập cộng đồng, đưa Trung tâm trở thành tổ ấm, ngôi nhà thứ 2 của các bệnh nhân.

Chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất của Trung tâm, đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy lưu ý các sở, ban, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, huy động các nguồn lực từ xã hội hóa để hỗ trợ về vật chất, tinh thần, giúp Trung tâm làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy thăm một số cơ sở bảo trợ xã hội

- Advertisement -

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Trung tâm

Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật, trẻ em nạn nhân chất độc da cam Hiền Ninh.

Thăm, tặng quà Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật, trẻ em nạn nhân chất độc da cam Hiền Ninh (ở thôn Bắc Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh), đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao tình yêu thương con trẻ, đặc biệt là đối với những trẻ em kém may mắn của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên tại đây. Hành động đẹp từ sự nỗ lực hết mình bằng yêu thương và trách nhiệm này đã thực sự lan tỏa, đánh thức được lòng hảo tâm của nhiều người, sự sẻ chia trong cộng đồng đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ về vật chất, tinh thần để Trung tâm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em kém may mắn, giúp các cháu nỗ lực vươn lên trong rèn luyện, học tập để sớm hòa nhập với cộng đồng. 

Dịp này, HĐND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, UBND TP Đồng Hới, UBND huyện Quảng Ninh đã tặng quà động viên tập thể cán bộ, nhân viên và bệnh nhân các Trung tâm.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-pho-bi-thu-thuong-truc-tinh-uy-tham-mot-so-co-so-bao-tro-xa-hoi-22403.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,532Thành viênThích
299Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm