17.7 C
New York
Thứ Năm, Tháng Năm 19, 2022

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các gia đình chính sách

- Advertisement -

(Thời sự) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng nay, 18/1, đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách và nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các gia đình chính sáchĐồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Thiếu tướng, liệt sỹ Nguyễn Văn Man.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo đã đến thăm, chúc Tết gia đình Thiếu tướng, liệt sỹ Nguyễn Văn Man (phường Nam Lý, TP. Đồng Hới); gia đình các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy: Nguyễn Hồng Thanh (xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch); Bùi Nghĩa (xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh); gia đình đồng chí Ngô Đình Văn, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh (phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới)… 
 
Đến thăm các gia đình, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của đồng chí Thiếu tướng, liệt sỹ Nguyễn Văn Man và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; ân cần thăm hỏi sức khỏe đời sống và tình hình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình. 
 
Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo đã đến thăm thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình có nạn nhân chất độc hóa học tại xã Xuân Thủy và Mỹ Thủy (Lệ Thủy); đến thăm gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Ninh và Võ Ninh (huyện Quảng Ninh). 

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các gia đình chính sáchĐồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo ân cần thăm hỏi sức khỏe đời sống và tình hình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của gia đình đồng chí Nguyễn Hồng Thanh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Bảo đã bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp của các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với các gia đình. 
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy chúc các gia đình năm mới đón Tết đầm ấm, vui tươi và trao tặng 30 suất quà cho các gia đình.
 
Phan Phương

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202201/dong-chi-truong-ban-dan-van-tinh-uy-tham-chuc-tet-cac-gia-dinh-chinh-sach-2197268/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,539Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm