18.6 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

- Advertisement -

Chiều nay (18/1), đồng chí Cao Văn Định, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tại huyện Minh Hóa và thành phố Đồng Hới.

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Định

tặng quà chúc Tết Anh hùng lao động Đinh Thị Thu Hiệp.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho bà Đinh Thị Thu Hiệp – Anh hùng lao động thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, ở thôn Ba Nương, xã Xuân Hóa và thương binh Đinh Quốc Việt ở thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các thành viên trong gia đình; đồng thời, ghi nhận những cống hiến to lớn của gia đình chính sách, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp và vui tươi.

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

- Advertisement -

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Định thăm, chúc Tết

gia đình đồng chí Nguyễn Duy Đức, nguyên UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã đến thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Nguyễn Duy Đức, nguyên UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ở phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới. Tại đây, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đồng chí Nguyễn Duy Đức trong việc phát triển ngành Tuyên giáo của tỉnh nói riêng cũng như sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nói chung. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn cá nhân đồng chí Nguyễn Duy Đức và các thành viên trong gia đình thật nhiều sức khỏe để nỗ lực, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc gia đình đón năm mới Nhâm Dần 2022 đầm ấm và hạnh phúc. 

* Cũng trong chiều ngày 18/1, đồng chí Lê Văn Bảo, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách và nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết thân nhân gia đình Thiếu tướng, liệt sỹ Nguyễn Văn Man; thân nhân gia đình các đồng chí nguyên UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, gồm: đồng chí Nguyễn Hồng Thanh ở xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch và đồng chí Bùi Nghĩa ở xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh; gia đình đồng chí Ngô Đình Văn, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh ở phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới.

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo thăm, chúc Tết 

thân nhân gia đình Thiếu tướng, liệt sỹ Nguyễn Văn Man.

- Advertisement -

Đến thăm các gia đình, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của Thiếu tướng, liệt sỹ Nguyễn Văn Man và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tình hình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo cũng đã đến thăm, tặng quà cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình có nạn nhân chất độc hóa học tại hai xã Xuân Thủy và Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy; gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại hai Tân Ninh và Võ Ninh, huyện Quảng Ninh. 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình. Đồng chí bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp của các gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với các gia đình. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc các gia đình năm mới đón Tết đầm ấm, vui tươi và trao tặng 30 suất quà cho các gia đình, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/tham-chuc-tet-cac-gia-dinh-chinh-sach-va-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh-qua-cac-thoi-ky-22404.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,544Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm