20.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Năm 26, 2022

Triển khai các hoạt động vui Xuân, đón Tết an toàn, hiệu quả

- Advertisement -

Sáng ngày 18/1, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các ngành về việc triển khai các hoạt động chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022).

Triển khai các hoạt động vui Xuân, đón Tết an toàn, hiệu quả

Quang cảnh buổi làm việc.

Căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Sở Văn hoá và Thể thao phối hợp với các ngành liên quan đã chỉ đạo cơ sở tuyên truyền, cổ động trực quan, văn hoá, thể thao; hướng dẫn các địa phương tạm dừng tổ chức các lễ hội Xuân trong dịp Tết, chỉ tổ chức phần lễ với số lượng người tham gia phù hợp với quy định phòng, chống dịch Covid-19. Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình cũng đang tích cực sản xuất các chương trình để phát sóng phục vụ Nhân dân trong dịp Tết. Báo Quảng Bình, Tạp chí Nhật Lệ đã hoàn thành số đặc biệt “Mừng Đảng, mừng Xuân”. 

Các chương trình vui Xuân, đón Tết như: “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản” tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh vào tối ngày 20/1/2022; chương trình “Vui Xuân trên quê hương”, gặp mặt bà con Quảng Bình ở nước ngoài về quê đón Tết vào ngày 24/1/2022 do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Sở Ngoại vụ chủ trì cơ bản đã hoàn thành công tác chuẩn bị tổ chức. Bên cạnh đó, các sở, ngành liên quan cũng đã tăng cường triển khai thực hiện các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo…

Triển khai các hoạt động vui Xuân, đón Tết an toàn, hiệu quả

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

- Advertisement -

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương tùy theo điều kiện cụ thể để tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết vui tươi, an toàn, thiết thực, hiệu quả, bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí nhấn mạnh: Các địa phương cần quan tâm trang trí, điện đường chiếu sáng, vệ sinh môi trường, đặc biệt là tại các điểm công cộng. Ngành Du lịch cần phải chuẩn bị tốt các điều kiện an toàn để thu hút và đón khách du lịch. Bên cạnh đó, các ngành, đơn vị cần tiếp tục chủ động triển khai, thực hiện các nhiệm vụ như: Bảo đảm cung ứng hàng hóa, bình ổn giá nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của Nhân dân trong dịp Tết, bảo đảm trật tự an ninh trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán; tập trung tổ chức tốt các chương trình, hoạt động ấm tình quân dân và một số hoạt động liên quan khác.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/trien-khai-cac-hoat-dong-vui-xuan-don-tet-an-toan-hieu-qua-22393.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,549Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm