17.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

- Advertisement -

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều nay (19/1), đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và thăm gia đình một số trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ, gồm: gia đình đồng chí Thái Bá Nhiệm và gia đình đồng chí Trần Đình Luyến ở phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới; gia đình đồng chí Đinh Hữu Cường ở thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch; gia đình đồng chí Lương Ngọc Bính ở phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới.

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng chúc Tết đồng chí Lương Ngọc Bính, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Thăm hỏi đời sống, sức khỏe gia đình và các đồng chí cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng vui mừng thông báo về những kết quả của tỉnh đạt được trong năm 2021, những mục tiêu, nhiệm vụ và quyết tâm của tỉnh trong năm 2022. Chúc mừng những thành tựu quan trọng của tỉnh nhà trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm của cán bộ, đảng viên, Nhân dân toàn tỉnh, trong đó có vai trò quan trọng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng.

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng chúc Tết gia đình nhà báo Trần Quốc Vinh,

- Advertisement -

nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Báo Nhân dân.

Trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ nhiều ý kiến thiết thực của các đồng chí lãnh đạo tỉnh để cùng chung tay với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà gặt hái những thành công mới trong năm 2022 và cả nhiệm kỳ. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng hỏi thăm sức khỏe nghệ sĩ Nam Kỷ.

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã đến thăm và chúc mừng năm mới gia đình một số trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Đến thăm, chúc Tết gia đình nhà báo Trần Quốc Vinh, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Báo Nhân dân; nhà giáo Nguyễn Chất, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo; nghệ sĩ Nam Kỷ và nhạc sĩ Hoàng Sông Hương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các nhà báo, nhà giáo, văn nghệ sỹ đã có những đóng góp rất lớn, ghi dấu ấn đậm nét trong những giai đoạn lịch sử của đất nước, là nguồn động viên, tiền đề tích cực để quê hương Quảng Bình vững tin phát triển. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các bác luôn phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến hữu ích, quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục, báo chí, văn hóa nghệ thuật tỉnh nhà, sáng tác nhiều tác phẩm mới về quê hương, đất nước, động viên Đảng bộ và Nhân dân chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng đổi mới, phát triển. Trước thềm xuân mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các nhà báo, nhà giáo, văn nghệ sỹ và gia đình đón năm mới an lành, hạnh phúc và nhiều cảm hứng sáng tạo.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/bi-thu-tinh-uy-chuc-tet-gia-dinh-cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-qua-cac-thoi-ky-22430.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm