22.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Tặng quà Tết các gia đình chính sách và gia đình các đồng chí nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh qua các thời kỳ

- Advertisement -

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 19/1, đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho gia đình các đồng chí nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh qua các thời kỳ, các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Đồng Hới và huyện Bố Trạch.

Tặng quà Tết các gia đình chính sách và gia đình các đồng chí nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh

tặng quà Tết cho thương binh Trương Thị Não.

Đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Hòe, thương binh (ở tổ dân phố 4, phường Nam Lý) và gia đình bà Trương Thị Não, thương binh (ở tổ dân phố 8, phường Bắc Lý), đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh ghi nhận những hy sinh quên mình của các thương binh trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Thăm gia đình các đồng chí nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh qua các thời kỳ, đồng chí Phạm Thị Hân trân trọng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí đã góp phần xây dựng, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của MTTQVN trong suốt gần 92 năm xây dựng và phát triển.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/tang-qua-tet-cac-gia-dinh-chinh-sach-va-gia-dinh-cac-dong-chi-nguyen-la-chu-tich-uy-ban-mttqvn-tinh-qua-cac-thoi-ky-22429.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,534Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm