18 C
New York
Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022

Các đại biểu Quốc hội khóa XV thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn

- Advertisement -

(Thời sự) – Ngày 19/1, các đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Nguyễn Minh Tâm, Nguyễn Thị Tuyết Nga, Nguyễn Tiến Nam đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu Quốc hội khóa XV thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khănCác đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngư Hóa.

Đoàn đã trực tiếp trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ngư Hóa, huyện Tuyên Hóa (37 suất); xã Xuân Hóa và Hóa Thanh, huyện Minh Hóa (50 suất). 
 
Đoàn cũng đã đến thăm, trao 20 suất quà cho bà con nghèo, gia đình chính sách tại TX. Ba Đồn và xã Quảng Xuân (huyện Quảng Trạch); 40 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện Quảng Ninh. 

Các đại biểu Quốc hội khóa XV thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khănCác đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Bình trao quà tại xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa.

Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chia sẻ với những khó khăn của bà con nhân dân tại địa phương. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến bà con nhân dân và mong muốn, trong năm mới, các gia đình khắc phục khó khăn, cố gắng hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Các đại biểu Quốc hội khóa XV thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khănĐồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Tiến Nam tặng quà động viên chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn.

Cũng tại các nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Tiến Nam đã tặng quà động viên chính quyền địa phương và lực lượng công an các xã Ngư Hóa (Tuyên Hóa), Xuân Hóa, Hóa Thanh (Minh Hóa), Quảng Lộc (TX. Ba Đồn), Quảng Xuân (Quảng Trạch) và Lương Ninh (huyện Quảng Ninh).
 
Trần Tuấn – Việt Hùng – Quang Văn

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202201/cac-dai-bieu-quoc-hoi-khoa-xv-tham-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-va-nguoi-co-hoan-canh-kho-khan-2197344/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,549Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm