22.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các gia đình chính sách

- Advertisement -

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 20/1, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tại thành phố Đồng Hới, thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng và các hộ nghèo trên địa bàn huyện Quảng Ninh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thắp hương cho đồng chí Trần Sự; thăm và chúc tết đồng chí Phạm Phước, đồng chí Phan Lâm Phương, đồng chí Trần Công Thuật – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình qua các thời kỳ.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các gia đình chính sách

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà, chúc Tết đồng chí Trần Công Thuật.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình; đồng thời, bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông báo về kết quả nổi bật mà tỉnh Quảng Bình đạt được năm 2021 và những giải pháp, định hướng lớn mà tỉnh sẽ triển khai trong năm 2022 và thời gian tới.

Nhân dịp bước sang năm mới, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh gửi lời chúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình đón mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, đầm ấm, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Tại huyện Quảng Ninh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can, 102 tuổi, có chồng và con trai là liệt sỹ; thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tôi, 99 tuổi, có 2 con là liệt sỹ. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đồng thời bày tỏ tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của các mẹ cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho các thế hệ mai sau.

- Advertisement -

Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các gia đình chính sách

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà, chúc Tết gia đình bà Nguyễn Thị A.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị A và bà Nguyễn Thị Nữ là các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Nguyệt Áng, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh. Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các hộ gia đình và đề nghị các sở, ngành, địa phương quan tâm thực hiện tốt chế độ, chính sách cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, chăm lo cho các gia đình có một cái Tết đủ đầy hơn.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/chu-tich-ubnd-tinh-chuc-tet-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh-cac-gia-dinh-chinh-sach-22458.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm