18 C
New York
Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

- Advertisement -

(Thời sự) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều nay, 20/1, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tại TP. Đồng Hới, thăm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các hộ nghèo trên địa bàn huyện Quảng Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, UBND huyện Quảng Ninh. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thắp hương tưởng nhớ nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Trần Sự

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng cùng đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Sự, thăm và chúc Tết các đồng chí Phạm Phước, Phan Lâm Phương, Trần Công Thuật, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình qua các thời kỳ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thăm, tặng quà cho đồng chí Phạm Phước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình; đồng thời, bày tỏ sự trân trọng sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí trong sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thăm, tặng quà chúc Tết đồng chí Phan Lâm Phương

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông báo về kết quả nổi bật mà tỉnh Quảng Bình đạt được năm 2021, những giải pháp, định hướng lớn mà tỉnh sẽ triển khai trong năm 2022 và thời gian tới.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thăm, tặng quà chúc Tết đồng chí Trần Công Thuật

- Advertisement -

Nhân dịp bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng gửi lời chúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình đón mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, đầm ấm, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can

Tại huyện Quảng Ninh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can, 102 tuổi (thôn Thế Lộc, xã Tân Ninh), có chồng và con trai là liệt sỹ; thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tôi, 99 tuổi (thôn Nguyệt Áng, xã Tân Ninh), có 2 con là liệt sỹ. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thắp hương lên bàn thờ liệt sỹ

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời bày tỏ tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của các mẹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và chúc các mẹ dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho các thế hệ mai sau.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết gia đình chính sách và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tôi.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị A và bà Nguyễn Thị Nữ là các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Nguyệt Áng, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.
 
Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các hộ gia đình và đề nghị các sở, ngành, địa phương quan tâm thực hiện tốt chế độ chính sách cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, chăm lo cho các gia đình có một cái Tết đủ đầy và ấm áp hơn.
 
Anh Tuấn

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202201/dong-chi-chu-tich-ubnd-tinh-chuc-tet-gia-dinh-chinh-sach-va-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh-2197356/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,549Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm