18.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 28, 2022

Đồng chí Phan Mạnh Hùng thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

- Advertisement -

Chiều ngày 20/1, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại thành phố Đồng Hới.

Đồng chí Phan Mạnh Hùng thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết

gia đình đồng chí Hoàng Văn Khẩn.

Đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Hoàng Văn Khẩn, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ở phường Bắc Lý; gia đình đồng chí Trần Tiến Dũng, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đến thăm thân nhân gia đình đồng chí Nguyễn Tư Thoan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, ở phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2021 và một số phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2022, nhất là tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác chăm lo cho hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng năm mới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cho sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua và mong các đồng chí có nhiều ý kiến đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-phan-manh-hung-tham-va-chuc-tet-gia-dinh-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh-22447.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,543Thành viênThích
298Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm