20 C
New York
Thứ Tư, Tháng Năm 25, 2022

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022

- Advertisement -

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, sáng nay (20/1), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ. Chủ trì cuộc gặp mặt có đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã xem phóng sự tài liệu điểm lại kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, quốc phòng – an ninh và công tác phòng, chống dịch của tỉnh năm 2021.

Năm qua, Quảng Bình đã nỗ lực vượt khó và có 13 chỉ tiêu kinh tế – xã hội chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 4,83%, đạt mức tăng trưởng dương và cao hơn mức bình quân chung của cả nước. Thu ngân sách đạt hơn 7.000 tỷ đồng. Sản xuất nông nghiệp được mùa toàn diện, công nghiệp tăng trưởng khá với nhiều điểm sáng ấn tượng. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là trong công tác cán bộ. Đặc biệt, công tác phòng, chống dịch Covid-19 được triển khai quyết liệt, khẩn trương và hiệu quả.

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

- Advertisement -

Nhấn mạnh lại những kết quả đạt được của tỉnh Quảng Bình trong năm qua, đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đưa ra những quyết sách chính xác, kịp thời, cùng sự đồng lòng, đoàn kết của người dân và cộng đồng doanh nghiệp để hoàn thành nhiều mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch của năm 2021 đã đề ra, vừa phòng, chống, kiểm soát dịch Covid-19 hiệu quả, vừa quan tâm chăm lo, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân; vừa bảo đảm an sinh, an dân, an ninh, trật tự xã hội, ổn định phát triển kinh tế.

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Trong không khí thân mật, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên cán bộ chủ chốt của tỉnh lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ, khích lệ, động viên to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và coi đó là nguồn động viên, tiếp sức cho các cán bộ, đảng viên tích cực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ và Nhân dân giao phó.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/gap-mat-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-tinh-nhan-dip-don-xuan-nham-dan-2022-22440.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,549Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm