13.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022

Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh thăm, chúc Tết tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

(Thời sự) – Sáng nay, 20/1, Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh do Giám quản Tông Tòa Louis Nguyễn Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình.
 
Đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh tiếp đoàn.

Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh thăm, chúc Tết tỉnh Quảng BìnhGiám quản Tông Tòa Louis Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi tiếp, Giám quản Tông Tòa Louis Nguyễn Anh Tuấn đã gửi lời chúc chúc mừng tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình; chúc Quảng Bình tiếp tục đạt được nhiều thành quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực trong năm mới Nhâm Dần 2022.
 
Giám quản Tông Tòa cũng mong muốn chính quyền tỉnh tăng cường hợp tác với các tỉnh trong khu vực để cùng thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, mang lại cuộc sống ấm no cho người dân; tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn tỉnh hoạt động và phát triển.

Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh thăm, chúc Tết tỉnh Quảng Bình Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong thông tin về những thành quả nổi bật của tỉnh trong năm 2021.

Trân trọng cảm ơn tình cảm của Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh dành cho tỉnh Quảng Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh đến thăm và chúc mừng trước thềm năm mới.
 
Đồng chí đã thông tin về những thành quả nổi bật của tỉnh trong năm 2021 và truyền thống tốt đẹp của người dân Quảng Bình trong dịp đón Tết Nguyên đán hàng năm.

Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh thăm, chúc Tết tỉnh Quảng BìnhĐoàn công tác Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng năm mới các đồng chí lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Đồng chí nhấn mạnh: Những năm qua, Quảng Bình luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, bảo đảm ai cũng có Tết, nhất là người nghèo, người yếu thế trong xã hội. Hiện, Quảng Bình đang nỗ lực để kiểm soát tình hình dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho người dân đón Tết đầm ấm, an vui.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh và các giáo xứ trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp, đồng hành với chính quyền các cấp để tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Bình hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra.
 

Đặc biệt là tuyên truyền đến giáo dân không đốt pháo trong dịp Tết, thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong những buổi sinh hoạt tôn giáo.

- Advertisement -

Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh thăm, chúc Tết tỉnh Quảng BìnhĐồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong tặng quà chúc mừng năm mới Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt chính quyền, nhân dân Quảng Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Giám quản Tông Tòa Louis Nguyễn Anh Tuấn, các linh mục, tu sỹ, chức sắc, giáo dân Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh một năm mới an lành, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.
Hiền Chi

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202201/toa-giam-muc-giao-phan-ha-tinh-tham-chuc-tet-tinh-quang-binh-2197339/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,548Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm