13.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022

UBND tỉnh tiếp Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh đến thăm, chúc Tết

- Advertisement -

Sáng ngày 20/1, UBND tỉnh tổ chức tiếp đoàn công tác của Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh do Giám quản Tông Tòa Louis Nguyễn Anh Tuấn làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022. Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp.

UBND tỉnh tiếp Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh đến thăm, chúc Tết

Giám quản Tông Tòa Louis Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới an lành, may mắn

đến các đồng chí lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi tiếp, Giám quản Tông Tòa Louis Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ vui mừng trước những thành tựu của tỉnh Quảng Bình đạt được trong năm qua, đã góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các tầng lớp Nhân dân, trong đó có đồng bào công giáo. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới an lành, may mắn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

UBND tỉnh tiếp Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh đến thăm, chúc Tết

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin những kết quả đạt được

- Advertisement -

của tỉnh Quảng Bình trong năm 2021.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh; đồng thời, thông tin thêm một số kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh Quảng Bình trong năm 2021. Đặc biệt, tỉnh Quảng Bình luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, đảm bảo ai cũng có Tết, nhất là người nghèo, người cao tuổi, người yếu thế trong xã hội; nỗ lực thực hiện công tác phòng, chống dịch theo phương châm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19 cho người dân vui Xuân đón Tết.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh và các giáo xứ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình tiếp tục phối hợp, hợp tác, đồng hành với chính quyền các cấp, góp phần cùng với tỉnh Quảng Bình hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022.

UBND tỉnh tiếp Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh đến thăm, chúc Tết

Đoàn công tác Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng năm mới

các đồng chí lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng Giám quản Tông Tòa Giáo phận Hà Tĩnh và các vị linh mục, chức sắc, giáo dân một năm mới an lành và hạnh phúc.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/ubnd-tinh-tiep-toa-giam-muc-giao-phan-ha-tinh-den-tham-chuc-tet-22444.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,548Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm