22.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Công an xã Quảng Phú tiếp nhận các loại VK, VLN, CCHT và pháo do người dân giao nộp

- Advertisement -

Qua công tác tuyên truyền, vận động quần chúng, lực lượng Công an xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch) đã tiếp nhận nhiều loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo do người dân trực tiếp mang đến giao nộp.

Công an xã Quảng Phú tiếp nhận các loại VK, VLN, CCHT và pháo do người dân giao nộpNgười dân tự nguyện giao nộp pháo tại Công an xã Quảng Phú.

Trong ngày 20/01/2022, Công an xã Quảng Phú đã vận động được 02 hộp pháo hoa nổ (trong đó có 01 hộp pháo dây, 01 hộp pháo loại 49 quả), 02 phóng lợn, 01 đao do anh Nguyễn Long Vũ, trú tại thôn Tân Phú, xã Quảng Phú tự nguyện giao nộp.

Cùng ngày, anh Tưởng Văn Lợi, trú tại thôn Phú Lộc 4, xã Quảng Phú cũng đã tự nguyện giao nộp 01 khẩu súng kíp, 01 khẩu súng hơi và 07 viên đạn AK; anh Nguyễn Văn Tiềm, sinh năm 1990, trú tại thôn Phú Lộc 1, xã Quảng Phú tự nguyện giao nộp 02 khẩu súng hơi, 02 khẩu súng cồn tự chế. Trước đó, cũng trong đợt cao điểm, Công an xã Quảng Phú đã vận động quần chúng nhân dân trên địa bàn giao nộp 05 bộ kích điện.

Công an xã Quảng Phú tiếp nhận các loại VK, VLN, CCHT và pháo do người dân giao nộpLực lượng Công an xã Quảng Phú tiếp nhận nhiều VK, VLN, CCHT do người dân tự nguyện mang đến giao nộp.

Để có được kết quả này, lực lượng Công an xã Quảng Phú đã bám địa bàn, nắm chắc đối tượng và tích cực vận động, lan tỏa trong Nhân dân bằng nhiều hình thức, biện pháp đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, đặc biệt là pháo nổ. Nhờ vậy, việc tàng trữ, mua bán và sử dụng pháo nổ trái phép ít phức tạp hơn so với trước.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-xa-quang-phu-tiep-nhan-cac-loai-vk-vln-ccht-va-phao-do-nguoi-dan-giao-nop/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,534Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm