15.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Đồng chí Nguyễn Lương Bình thăm, chúc Tết các gia đình chính sách

- Advertisement -

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 21/1, đồng chí Nguyễn Lương Bình, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình thăm, chúc Tết các gia đình chính sách

Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy hỏi thăm sức khỏe

đồng chí Nguyễn Đảng, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Nguyễn Đảng, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ Khắc Hồng, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đang sinh sống tại thành phố Đồng Hới; gia đình thương binh Nguyễn Văn Thư ở thôn Tú Loan, xã Quảng Hưng và gia đình ông Võ Lầu, người bị phơi nhiễm chất độc hóa học ở thôn Xuân Kiều, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến các gia đình một năm mới sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Trân trọng cảm ơn những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển quê hương, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình thăm, chúc Tết các gia đình chính sách

- Advertisement -

Đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

tặng quà Tết cho gia đình ông Võ Lầu.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Lương Bình, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng đã đến thăm, động viên và tặng 20 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-nguyen-luong-binh-tham-chuc-tet-cac-gia-dinh-chinh-sach-22480.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,546Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm