26.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Đồng Hới gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

- Advertisement -

Chiều ngày 21/1, thành phố Đồng Hới tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Đồng chí Trần Phong, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới đã đến dự.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đồng Hới đã báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng của thành phố năm 2021 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Thông qua kế hoạch tổ chức Tháng Văn minh đô thị Đồng Hới và Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2022.

Đồng Hới gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thành phố Đồng Hới gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí

nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Năm 2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết, thống nhất cao của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố, Đồng Hới đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu cơ bản. Kinh tế – xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân được đảm bảo. Có được kết quả này trong đó có sự đóng góp, hỗ trợ tích cực của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sự điều hành của thành phố. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến cho lãnh đạo thành phố trong công tác xây dựng kết cấu hạ tầng, quy hoạch đô thị, đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

- Advertisement -

Đồng Hới gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đồng chí Trần Phong, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Phong, Bí thư Thành ủy tiếp thu những ý kiến xây dựng của các cơ quan báo chí; đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, các nhà báo Trung ương và địa phương đã tích cực đồng hành cùng với sự phát triển của thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát chỉ đạo, định hướng của Đảng, tôn chỉ, mục đích của mỗi tờ báo, làm tốt chức năng báo chí cách mạng, vai trò định hướng, dẫn dắt thông tin xã hội.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo thành phố Đồng Hới, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên sức khỏe, tiếp tục có những tác phẩm báo chí chất lượng và có giá trị cao, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của thành phố Đồng Hới.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-hoi-gap-mat-cac-co-quan-thong-tan-bao-chi-nhan-dip-don-tet-nguyen-dan-nham-dan-2022-22478.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,551Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm