15.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022

Thường trực Tỉnh uỷ gặp mặt phóng viên báo chí, văn nghệ sỹ

- Advertisement -

Sáng nay (21/1), Thường trực Tỉnh uỷ và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan quản lý báo chí, văn học, nghệ thuật và các văn nghệ sỹ, đội ngũ phóng viên, nhà báo của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; đội ngũ văn nghệ sỹ và phóng viên báo chí trên địa bàn.

Thường trực Tỉnh uỷ gặp mặt phóng viên báo chí, văn nghệ sỹ

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh uỷ đã khái quát lại những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế – xã hội, công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh trong năm qua. Trong đó nhấn mạnh, năm 2021 là năm để lại nhiều dấu ấn quan trọng với nhiều sự kiện chính trị, văn hoá nổi bật; là năm diễn ra Đại hội XIII của Đảng, tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cùng với chuỗi các hoạt động kỷ niệm cấp Quốc gia 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Những dấu ấn đạt được trong năm qua của tỉnh Quảng Bình có ý nghĩa quan trọng, khẳng định sự nỗ lực, phấn đấu rất lớn, quyết tâm rất cao của Đảng bộ, quân và dân toàn tỉnh, trong đó có sự đóng góp to lớn của văn học – nghệ thuật và báo chí, mà trực tiếp là đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn.

Thường trực Tỉnh uỷ gặp mặt phóng viên báo chí, văn nghệ sỹ

- Advertisement -

Đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đánh giá cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực công tác, niềm say mê với nghề, với hoạt động sáng tác của đội ngũ phóng viên, nhà báo và văn nghệ sỹ; đồng thời, đánh giá cao vai trò của báo chí và văn học nghệ thuật trong tuyên truyền, cổ vũ việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh; giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh về văn hoá, mảnh đất, con người Quảng Bình ra bạn bè trong nước và thế giới. Đặc biệt, trong năm 2021, văn nghệ sỹ và báo chí đã có nhiều đóng góp rất quan trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong năm mới 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn lực lượng báo chí, văn học – nghệ thuật tiếp tục nỗ lực, quyết tâm, phấn đấu nhiều hơn nữa để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo.

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/thuong-truc-tinh-uy-gap-mat-phong-vien-bao-chi-van-nghe-sy-22467.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,536Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm