15.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Công an Đồng Hới trao tặng “Xe đạp yêu thương cùng em đến trường”

- Advertisement -

 

Sáng ngày 22/01/2022, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố Đồng Hới đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Xuân tình nguyện 2022, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Công an Đồng Hới trao tặng “Xe đạp yêu thương cùng em đến trường”

Tại buổi trao tặng, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, phường.

Công an Đồng Hới trao tặng “Xe đạp yêu thương cùng em đến trường” Công an Đồng Hới trao tặng “Xe đạp yêu thương cùng em đến trường” Công an Đồng Hới trao tặng “Xe đạp yêu thương cùng em đến trường”

“Xe đạp yêu thương cùng em đến trường” là hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố trong những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Qua đó, nhằm chia sẻ khó khăn với các em và gia đình. Những chiếc xe đạp được trao tặng không chỉ là người bạn thân thiết đưa các em học sinh đến trường mỗi ngày, mà còn là nguồn động viên các em thêm vững vàng vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt.

H.T

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-dong-hoi-trao-tang-xe-dap-yeu-thuong-cung-em-den-truong/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,546Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm