17.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Gặp mặt bà con người Quảng Bình ở nước ngoài

- Advertisement -

Ngày 24/1, Sở Ngoại vụ tổ chức chương trình gặp mặt bà con người Quảng Bình ở nước ngoài nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Gặp mặt bà con người Quảng Bình ở nước ngoài

Chương trình gặp mặt bà con người Quảng Bình ở nước ngoài

nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin đôi nét về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Bình trong năm qua. Theo đó, trong năm 2021, đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và mọi mặt đời sống của xã hội. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết và thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh nên kinh tế của tỉnh vẫn có bước tăng trưởng, đời sống của người dân được đảm bảo. Cộng đồng người Quảng Bình ở nước ngoài cũng đã có những đóng góp tích cực trên nhiều phương diện cho sự phát triển của quê hương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giữ lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến toàn thể bà con người Quảng Bình đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đồng chí mong muốn kiều bào ta ở nước ngoài tiếp tục phấn đấu để thành công hơn nữa và luôn nhớ về quê hương nguồn cội.

Gặp mặt bà con người Quảng Bình ở nước ngoài

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình.

- Advertisement -

Chương trình gặp mặt bà con Quảng Bình ở nước ngoài là hoạt động thường niên được tỉnh Quảng Bình tổ chức trong 10 năm qua. Đây là dịp để bà con người Quảng Bình ở nước ngoài được gặp gỡ, giao lưu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với kiều bào ta mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/gap-mat-ba-con-nguoi-quang-binh-o-nuoc-ngoai-22555.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm