23.7 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Trao quà “Tết yêu thương mùa 2” cho các em học sinh nghèo

- Advertisement -

Ngày 24/1, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Bibica tổ chức chương trình “Tết yêu thương mùa 2” năm 2022, trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại địa bàn xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch.

Trao quà “Tết yêu thương mùa 2” cho các em học sinh nghèo

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học và THCS Quảng Tiến.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Bibica và Tỉnh đoàn Quảng Bình đã trao tặng 8 xe đạp, 20 suất học bổng và 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học và THCS Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch. Tổng trị giá quà tặng hơn 40 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Bibica tài trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Xuân mới thêm ấm áp và đủ đầy, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em cố gắng trong học tập.

Tỉnh đoàn Quảng Bình cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Dần, ở thôn Hà Tiến, xã Quảng Tiến. 

Trao quà “Tết yêu thương mùa 2” cho các em học sinh nghèo

Tỉnh đoàn Quảng Bình làm việc với xã Quảng Tiến.

- Advertisement -

Dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã có buổi làm việc với xã Quảng Tiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của xã trong năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; triển khai công tác Đoàn, phong trào Thanh Thiếu nhi 2022 và kế hoạch thực hiện Tháng Thanh niên, đặc biệt là triển khai các hoạt động kết nối, hỗ trợ xã trong xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/trao-qua-tet-yeu-thuong-mua-2-cho-cac-em-hoc-sinh-ngheo-22549.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,551Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm