20.7 C
New York
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn và Huyện ủy Quảng Trạch

- Advertisement -

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 26/1, đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn và Huyện ủy Quảng Trạch. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn và Huyện ủy Quảng Trạch

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng chúc mừng những kết quả mà huyện Quảng Trạch

đạt được trong năm 2021.

Phát biểu chúc mừng Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Trạch, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng bày tỏ vui mừng và phấn khởi trước những kết quả mà huyện Quảng Trạch đạt được trong năm 2021 trên lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội; xây dựng Đảng và phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, trên lĩnh vực xây dựng Đảng, Huyện ủy Quảng Trạch đã có nhiều cách làm mới, sáng tạo như tổ chức gặp mặt các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, Trưởng chòm trên địa bàn huyện, tạo không khí phấn khởi và niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Về phát triển kinh tế – xã hội, các chỉ tiêu thực hiện trong năm 2021 cơ bản đạt, một số chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra, huyện Quảng Trạch cũng là một trong những địa phương thực hiện tốt công tác giải ngân vốn đầu tư công, huyện cũng đã phối hợp với các ban, ngành để triển khai khởi công Dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1. Trong dịp Tết Nguyên đán, huyện đã kịp thời thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách. Bên cạnh đó, công tác quốc phòng – an ninh được giữ vững; trật tự an toàn xã hội ổn định; công tác dân vận có nhiều chuyển biến tích cực, tạo sự ổn định để phát triển kinh tế – xã hội.

- Advertisement -

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Tại thị xã Ba Đồn, thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Trương An Ninh, Bí thư Thị ủy Ba Đồn đã báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác về tình hình kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua, các hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn và Huyện ủy Quảng Trạch

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi đến thăm Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng nhấn mạnh: Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng thị xã Ba Đồn đã đạt được thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội; thu ngân sách thực hiện tốt, nông nghiệp được mùa toàn diện; công tác sinh xã hội đảm bảo. Thị xã Ba Đồn cũng đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, tạo niềm tin trong Nhân dân. Thị xã cũng đã tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư và nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được đảm bảo, việc xây dựng các dự án được triển khai tích cực.

Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị thị xã Ba Đồn chú trọng công tác xúc tiến đầu tư; quan tâm công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công trên địa bàn, trong đó đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án Đường ven biển và cầu Nhật Lệ 3; chuẩn bị các điều kiện để đầu tư xây dựng cơ sở 2 Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình; đôn đốc triển khai các dự án đầu tư công trên địa bàn, thực hiện nghiêm túc, đúng tiến độ. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị thị xã Ba Đồn tiếp tục phát huy vai trò của y tế cơ sở, y tế dự phòng; chú trọng đảm bảo tình hình an ninh trật tự, tăng cường khối đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân; kiên quyết đấu tranh, xử lý có hiệu quả với các loại tội phạm.

Về công tác xây dựng Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Thị ủy Ba Đồn chú trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, công tác kiểm tra giám sát, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên có phẩm chất, năng lực, bản lĩnh chính trị; coi trọng việc tạo nguồn cán bộ; tăng cường khối đoàn kết, thống nhất, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đảm bảo cho sự phát triển của thị xã, xứng đáng là đô thị lớn phía Bắc của tỉnh.

Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã gửi tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã.

- Advertisement -

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn và Huyện ủy Quảng Trạch

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng tặng quà và chúc Tết

gia đình bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Ngân.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Ngân, nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình – người đã viết đơn tình nguyện tham gia chống dịch với lực lượng tuyến đầu. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự trân trọng và cám ơn trước việc làm ý nghĩa của bác sĩ Nguyễn Thị Ngân. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc bác sỹ Nguyễn Thị Ngân cùng gia đình sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/bi-thu-tinh-uy-chuc-tet-ban-thuong-vu-thi-uy-ba-don-va-huyen-uy-quang-trach-22588.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,534Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm