13.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022

Trại tạm giam Công an tỉnh hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022

- Advertisement -

Sáng ngày 25/01/2022, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách và hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 trên địa bàn xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch.

Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng trực tiếp 04 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ gồm: Lê Thị Khuyên, Lê Thị Xều, Lê Bá Cam, Lê Văn Thán đều trú tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trại tạm giam Công an tỉnh  hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022Thăm tặng quà gia đình ông Lê Bá Cam
Trại tạm giam Công an tỉnh  hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022Thăm tặng quà gia đình bà Lê Thị Xều, ở Lý Trạch huyện Bố Trạch, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trại tạm giam Công an tỉnh  hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022Đoàn thăm tặng quà gia đình bà Lê Thị Khuyên

Bên cạnh đó, Đoàn, Hội đã đến tặng quà động viên và hỗ trợ mỗi tháng 300.000đ cho em Lê Xuân Phóng (có bố bị tật hai chân bẩm sinh, mẹ bị tai nạn mất sớm) là “Em nuôi của Đoàn” trú tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để em vượt qua những khó khăn, vất vả, cố gắng nâng cao thành tích học tập.

Trại tạm giam Công an tỉnh  hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022Tặng quà cháu Lê Xuân Phóng

Với những việc làm ý nghĩa, thiết thực đó, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh đã tiếp tục phát huy truyền thống tương thân, tương ái của lực lượng Công an nhân dân là luôn sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh với tinh thần “Giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính mình”, “Điều hạnh phúc trong thiện nguyện là cho và sống vì người khác”.

Anh Tuấn (PC11)

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/trai-tam-giam-cong-an-tinh-huong-ung-chuong-trinh-xuan-tinh-nguyen-nam-2022/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,548Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm