13.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 30, 2022

Thăm, chúc Tết cán bộ, giáo viên và học sinh miền núi

- Advertisement -

Ngày 26/1, Sở Giáo dục – Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn hai huyện Tuyên Hóa và Lệ Thủy.

Thăm, chúc Tết cán bộ, giáo viên và học sinh miền núi

Trao quà Tết cho giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH – THCS Lâm Hóa.

Đoàn đã đến thăm Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH – THCS Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa và Trường TH – THCS số 2 Kim Thủy, huyện Lệ Thủy. Đây là hai ngôi trường thuộc vùng miền núi, học sinh chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Các trường hiện còn nhiều khó khăn do thiếu phòng học; ở các điểm trường lẻ vẫn còn các phòng học tạm; phòng ở cho đội ngũ cán bộ, giáo viên chưa đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, các trường đều nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác dạy học và hoạt động bán trú cho học sinh, đảm bảo chất lượng giáo dục.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo đã động viên, chia sẻ, mong muốn các nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; chúc tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh đón năm mới sức khỏe, bình an.

Thăm, chúc Tết cán bộ, giáo viên và học sinh miền núi

Trao quà Tết cho giáo viên Trường TH – THCS số 2 Kim Thủy.

- Advertisement -

Dịp này, Sở Giáo dục – Đào tạo, Công đoàn ngành đã trao cho hai Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH – THCS Lâm Hóa và Trường TH – THCS số 2 Kim Thủy 40 máy tính bảng từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”; tặng 69 suất quà cho đội ngũ cán bộ, giáo viên; thăm, tặng quà gia đình hai vợ chồng là giáo viên Trường THPT Hoàng Hoa Thám có hai con bị khuyết tật bẩm sinh.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/tham-chuc-tet-can-bo-giao-vien-va-hoc-sinh-mien-nui-22594.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,966Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm