5.2 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho các đồng chí đảng viên lão thành

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều 27/1, đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà cho các đồng chí đảng viên lão thành.

Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực Huyện ủy Lệ Thủy và Quảng Ninh.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho các đồng chí đảng viên lão thànhTrưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo thăm, tặng quà cho đảng viên Nguyễn Hồng Phúc ở xã Liên Thủy (Lệ Thủy).

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho các đồng chí: Nguyễn Văn Định ở thôn Xuân Dục, xã Xuân Ninh (Quảng Ninh), đảng viên trên 73 năm tuổi Đảng; Nguyễn Hồng Phúc ở thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy (Lệ Thủy), đảng viên trên 74 năm tuổi Đảng.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho các đồng chí đảng viên lão thànhTrưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo trò chuyện với đảng viên Nguyễn Văn Định ở xã Xuân Ninh (Quảng Ninh)

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đảng viên và gia đình; đồng thời, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng chí Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Ngọc Hải

- Advertisement -

 

 

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202201/truong-ban-dan-van-tinh-uy-tham-tang-qua-cho-cac-dong-chi-dang-vien-lao-thanh-2197550/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm