16.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Tuyên truyền pháp luật và thu hồi Pháo, Vũ khí, vật liệu nổ ở Võ Ninh, Lương Ninh, Duy Ninh

- Advertisement -

Lực lượng Công an các xã thuộc huyện Quảng Ninh đã tổ chức các buổi tuyên truyền, vận động người dân chấp hành các quy định của pháp luật và tham gia  phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và pháo 

Tuyên truyền pháp luật và thu hồi Pháo, Vũ khí, vật liệu nổ ở Võ Ninh, Lương Ninh, Duy NinhCông an xã Võ Ninh tuyên truyền pháp luật tại thôn Trúc Ly.

Tại buổi tuyên truyền, trực tiếp đồng chí Trưởng Công an xã Võ Ninh đã trao đổi, thông báo và phổ biến các nội dung về các quy định pháp luật liên quan đến TTATGT, tội phạm ma túy, pháo nổ trái phép…vv.. Cũng tại buổi tuyên truyền, lực lượng Công an xã Võ Ninh đã phát động người dân tích cực tham gia phối hợp với lực lượng Công an nhằm đảm bảo ANTT và tổ chức ký cam kết việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC và sử dụng pháo.

Tuyên truyền pháp luật và thu hồi Pháo, Vũ khí, vật liệu nổ ở Võ Ninh, Lương Ninh, Duy NinhNgười dân giao nộp các loại hung khí và pháo ngay tại buổi tuyên truyền.

Ngay sau buổi tuyên truyền, nhiều người dân tại thôn Trúc Ly đã tự nguyện mang đến giao nộp 02 súng cồn tự chế, 01 hộp pháo loại 36 quả và 01 kiếm.

Tuyên truyền pháp luật và thu hồi Pháo, Vũ khí, vật liệu nổ ở Võ Ninh, Lương Ninh, Duy NinhKý cam kết không sử dụng pháo và thực hiện công tác PCCC tại xã Lương Ninh.

Tại xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, lực lượng Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với UBND xã tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về pháo và đảm bảo an toàn PCCC tại khu dân cư cho hơn 100 người dân. Sau nội dung tuyên truyền các tổ chức đoàn thể, người dân đã cùng nhau ký cam kết không sử dụng pháo và thực hiện công tác PCCC.

Tuyên truyền pháp luật và thu hồi Pháo, Vũ khí, vật liệu nổ ở Võ Ninh, Lương Ninh, Duy NinhNgười dân tự nguyện giao nộp pháo nổ tại Công an xã Duy Ninh.

- Advertisement -

Cũng trong ngày 26/01/2022, qua công tác vận động, tuyên truyền, lực lượng Công an xã Duy Ninh đã tiếp nhận 01 kg thuốc nổ, 2 kíp nổ, 01 quả pháo trứng nặng 1 kg, 01 bệ phóng, 02 hộp pháo hoa loại 36 quả, 02 khẩu súng cồn tự chế và 1 bộ kích điện rà cá.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tuyen-truyen-phap-luat-va-thu-hoi-phao-vu-khi-vat-lieu-no-o-vo-ninh-luong-ninh-duy-ninh/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,969Thành viênThích
318Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm