5.2 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh

- Advertisement -

(Thời sự) – Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng nay, 28/1/2022, đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, chúc Tết đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnhĐồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng chúc đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã thông tin với đồng chí Trần Hòa về những thành tựu cơ bản, nổi bật của tỉnh trong năm 2021, các nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá của năm 2022, những thuận lợi, khó khăn và quyết tâm của tỉnh trong thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch của năm và nhiệm kỳ. Nhấn mạnh về những thành tựu của tỉnh nhà trong năm qua, giữa bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng khẳng định những đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nói chung, cá nhân đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy nói riêng. Các ý kiến tâm huyết của đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trần Hòa có ý nghĩa quan trọng để tỉnh tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành tích mới trong năm 2022.

Bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích của tỉnh trong năm qua và đồng tình với những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2022, đồng chí Trần Hòa khẳng định, mặc dù nghỉ hưu nhưng cá nhân đồng chí và lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ luôn nắm bắt tình hình, dõi theo những bước tiến của tỉnh. Cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng, đồng chí Trần Hòa khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh nhà trong thời gian tới.

Nhân dịp đón xuân mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng trân trọng gửi đến đồng chí Trần Hòa và gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến chia sẻ, góp ý của đồng chí Trần Hòa, nguyên Bí thư Tỉnh ủy để chung tay xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng giàu đẹp.

Ngọc Mai

        

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202201/dong-chi-bi-thu-tinh-uy-chuc-tet-nguyen-lanh-dao-tinh-2197575/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm