15 C
New York
Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

- Advertisement -

Sáng ngày 28/1, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh; thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã điểm lại những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng của tỉnh Quảng Bình trong năm 2021. Theo đó, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQBN tỉnh, sự đoàn kết, chung sức của các tầng lớp Nhân dân, nên tình hình kinh tế – xã hội của Quảng Bình đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, được các tầng lớp Nhân dân đánh giá cao.

Cụ thể, mặc dù trải qua một năm khó khăn, nhưng tốc độ tăng trưởng đạt 4,83%, nông nghiệp được mùa toàn diện, nông dân phấn khởi. Các dự án công nghiệp đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhất là trên lĩnh vực năng lượng. Năm 2021, Quảng Bình đã khởi công Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1; đồng thời, nghiên cứu các mô hình của các khu, cụm công nghiệp, tạo cơ sở để thu hút các nhà đầu tư. Ngành Du lịch đã có các bước chuẩn bị, kết nối hạ tầng phục vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

- Advertisement -

Các đại biểu tại buổi gặp mặt.

Bên cạnh đó, Quảng Bình cũng đã thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình hộ nghèo, người có công với cách mạng, các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Quảng Bình cũng là một trong những địa phương triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, kịp thời động viên các tầng lớp Nhân dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch. Nhờ vậy, trong thời gian ngắn, Quảng Bình đã cơ bản khống chế dịch bệnh, sớm đưa đời sống Nhân dân và hoạt động sản xuất, kinh doanh trở lại trạng thái bình thường mới.

Về công tác xây dựng Đảng, Quảng Bình đã tổ chức quán triệt sâu sắc tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, có nhiều cách làm mới, sáng tạo trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác cán bộ. Quảng Bình cũng đã đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng và chỉnh đốn Đảng; tổ chức thành công các sư kiện nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Các đại biểu tại buổi gặp mặt.

Công tác quốc phòng – an ninh, hoạt động đối ngoại được duy trì tốt, đặc biệt là xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với các địa phương của nước bạn Lào; tăng cường kết nối với các nước trên thế giới thông qua kênh trực tuyến, kêu gọi các nhà đầu tư để đến Quảng Bình ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Đặc biệt, các lực lượng chức năng của Quảng Bình đã phối hợp điều tra, xử lý các vụ án liên quan đến tội phạm, đặc biệt là ma túy, công nghệ cao, tín đụng đen, tạo niềm tin trong Nhân dân; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh nông thôn được giữ vững.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các cơ quan, đơn vị, trong đó có vai trò của các đồng chí cán bộ chủ chốt. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý, trước mắt, những đồng chí, cơ quan, đơn vị, lực lượng được phân công thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết cần tập trung cao độ để chăm lo Tết cho Nhân dân, bảo đảm để Nhân dân toàn tỉnh đón năm mới vui tươi, hạnh phúc, đầm ấm và an toàn. 

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

- Advertisement -

Các đại biểu tại buổi gặp mặt.

Bước sang năm mới 2022, trên cơ sở nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tiếp tục khẩn trương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch ngay từ đầu năm với quyết tâm cao nhất, tạo đà, tạo thế cho cả nhiệm kỳ. Đồng chí cũng tin tưởng, kỳ vọng vào sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh, sự chung sức đồng lòng, không ngừng phát huy những hiệu quả đạt được của năm 2021 để gặt hái những thành tựu to lớn hơn trong năm mới.

Nhân dịp đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng gửi đến các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh cùng gia đình và bà con Nhân dân lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/gap-mat-can-bo-chu-chot-nhan-dip-tet-nguyen-dan-nham-dan-2022-22634.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,970Thành viênThích
318Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm