13.1 C
New York
Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

- Advertisement -

Tối ngày 31/1 (tức 29 Tết Nguyên đán Nhâm Dần), đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên và chúc mừng năm mới các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Chung vui cùng lực lượng cán bộ, chiến sỹ trong buổi gặp mặt đêm giao thừa chào đón Tết Nguyên đán của Công an tỉnh Quảng Bình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi, chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh cùng gia đình; đồng thời, biểu dương những thành tích của lực lượng Công an trong thực hiện công tác giữ gìn an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết Công an tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu trong năm 2022 và những năm tiếp theo, lực lượng Công an Quảng Bình phải nỗ lực hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, tạo sự ổn định để góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của lực lượng Công an với Nhân dân. Đặc biệt, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần, lực lượng Công an toàn tỉnh cần tiếp tục tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác phòng, chống cháy nổ…, nhất là không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán để Nhân dân đón Tết, vui Xuân trong không khí bình yên, hạnh phúc.

Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đối với lực lượng Công an. Công an tỉnh Quảng Bình sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự để người dân yên tâm vui Xuân, đón Tết.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu tại Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh.

- Advertisement -

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết

lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực cũng như đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn lực lượng Cảnh sát giao thông tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tập trung, tăng cường các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro, số ca tử vong do tai nạn giao thông, không để các điểm nóng về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông xảy ra trong những ngày cao điểm để người dân vui Xuân, đón Tết.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu tại buổi đến thăm Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đến thăm Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh đang làm nhiệm vụ, nhất là cán bộ, chiến sỹ đang ứng trực, sẵn sàng chiến đấu ở khu vực biên giới. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của lực lượng Bộ đội Biên phòng đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh trong năm qua.

- Advertisement -

Đánh giá cao công tác chuẩn bị trực sẵn sàng chiến đấu của đơn vị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt công tác quốc phòng – an ninh; đón Tết trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao nhất, bảo đảm giữ bình yên cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên

Đài PT-TH Quảng Bình. (Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Đài PT-TH Quảng Bình đang thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa. Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà Đài PT-TH Quảng Bình đã đạt được; đồng thời nhấn mạnh, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của tỉnh; tham gia tích cực vào các sự kiện đó, Đài PT-TH Quảng Bình đã đóng vai trò quan trọng và có những cách làm sáng tạo trong việc truyền tải những thông tin của tỉnh, của đất nước đến với Nhân dân trên địa bàn, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đài PT-TH Quảng Bình đã kịp thời thông tin, cập nhật tình hình dịch, cũng như thông tin hoạt động chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh.

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Đài PT-TH Quảng Bình đón năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, nỗ lưc, cố gắng để gặt hái nhiều thành công trong công tác và hoạt động chuyên môn. Đặc biệt, tích cực triển khai công tác chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu tuyên truyền trong tình hình mới, xứng đáng là cơ quan báo chí chính thống, quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quảng Bình.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

Đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh

tặng quà cho công nhân Công ty CP Môi trường và phát triển đô thị Quảng Bình.

Thăm và chúc Tết các cán bộ, công nhân Công ty CP Môi trường và phát triển đô thị Quảng Bình đang làm việc trong đêm giao thừa tại chợ Đồng Hới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ, công nhân viên môi trường; đồng thời, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của người lao động đã góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan môi trường thành phố.

Trước thời khắc chuẩn bị chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong muốn cán bộ, công nhân của đơn vị tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, sạch, đẹp.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-chu-tich-ubnd-tinh-tham-cac-don-vi-lam-nhiem-vu-trong-dem-giao-thua-22688.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,970Thành viênThích
318Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm