17.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Đồng chí Hồ An Phong thăm, chúc Tết Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới

- Advertisement -

Tối ngày 31/1 (tức đêm giao thừa), đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Cùng đi có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Y tế.

Đồng chí Hồ An Phong thăm, chúc Tết Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi đến thăm.

Đến thăm và chúc Tết tập thể Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ y, bác sỹ trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đặc biệt, trong năm 2021, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã có đóng góp to lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương và hỗ trợ cho TP Hồ Chí Minh điều trị bệnh nhân Covid-19.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến tập thể cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Đồng chí chúc Bệnh viện luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; đồng thời mong muốn, Bệnh viện tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ Nhân dân.

Đồng chí Hồ An Phong thăm, chúc Tết Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới

Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết bệnh nhân

- Advertisement -

hiện đang điều trị tại Khoa Cấp cứu.

Dịp này, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đi thăm, chúc Tết và trao quà cho các y, bác sỹ đang ứng trực và các bệnh nhân hiện đang điều trị tại Khoa Cấp cứu. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với các y, bác sỹ đã hy sinh niềm vui sum họp bên gia đình để túc trực điều trị cho bệnh nhân trong những ngày Tết. Đồng thời mong muốn, các bệnh nhân đang điều trị tại đây nhanh chóng phục hồi để sớm trở về vui Xuân, đón Tết bên gia đình.

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-ho-an-phong-tham-chuc-tet-benh-vien-huu-nghi-viet-nam-cu-ba-dong-hoi-22685.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm