18.6 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy

- Advertisement -

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 3/2, đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy. Cùng đi có đồng chí Cao Văn Định, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Vũ Khiêm, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Bảo, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Vĩnh Thế đã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2021; đặc biệt là các hoạt động tổ chức cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết, việc chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi đến thăm, chúc Tết

Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy.

Chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng và phấn khởi trước những kết quả mà huyện Lệ Thủy đã đạt được trong năm 2021 trên lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội; xây dựng Đảng và phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, huyện Lệ Thủy đã thực hiện tốt việc chăm lo Tết cho Nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, tạo niềm tin và kỳ vọng của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của chính quyền các cấp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao những kết quả mà huyện Lệ Thủy đã đạt được trong năm 2021. Cụ thể, có 18/19 chỉ tiêu về kinh tế – xã hội đạt và vượt, thu ngân sách đạt cao, huyện đã từng bước phát huy tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế; công tác quốc phòng – an ninh được giữ vững ổn định. Năm qua, huyện Lệ Thủy đã tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều sự kiện lớn, trong đó có chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người con ưu tú của quê hương Quảng Bình và Lệ Thủy. Huyện cũng tổ chức tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

- Advertisement -

Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, là địa phương có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp, huyện Lệ Thủy cần nghiên cứu để nâng cao chuỗi giá trị và xây dựng các sản phẩm OCOP, chú trọng khâu chế biến sau thu hoạch, phát triển mô hình hợp tác xã kiểu mẫu, để nông nghiệp thực sự là trụ đỡ của nền kinh tế, nhất là trong những thời điểm khó khăn. Bên cạnh đó, huyện Lệ Thủy cũng cần tập trung triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn, chú trọng công tác giải phóng mặt bằng, trước mắt là phối hợp triển khai có hiệu quả Dự án thành phần 1 – Đường ven biển thuộc Dự án đường ven biển và cầu Nhật Lệ 3; các dự án liên quan đến khu công nghiệp Cam Liên; tổ chức triển khai thực hiện các quy hoạch một cách bài bản; chú trọng phát triển du lịch.

Bên cạnh đó, huyện Lệ Thủy tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trên lĩnh vực văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, phòng, chống dịch Covid-19, hoàn thành việc tiêm chủng vắc xin, từng bước thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và Nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt khó để đưa Lệ Thủy ngày càng phát triển.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-bi-thu-tinh-uy-chuc-tet-ban-thuong-vu-huyen-uy-le-thuy-22723.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,544Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm