16.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra tại huyện Minh Hóa

- Advertisement -

Chiều nay (7/2), đồng chí Vũ Đại Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tại huyện Minh Hóa. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Dân tộc tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra tại huyện Minh Hóa

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Cao Dược, 104 tuổi, 73 năm tuổi Đảng.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã đi thăm, tặng quà cho đồng chí Cao Dược, 104 tuổi, 73 năm tuổi Đảng tại xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng chí Cao Dược và gia đình, đồng thời trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các đảng viên cao tuổi trong cuộc đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương, góp phần vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các đảng viên cao tuổi tiếp tục có những đóng góp đối với sự nghiệp phát triển quê hương, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra tại huyện Minh Hóa

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng tặng quà ông Cao Duy Ư,

người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

- Advertisement -

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Cao Duy Ư, là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại bản Hóa Lương, xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa. Ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất, đời sống và việc đón Tết của gia đình ông Cao Duy Ư, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những nỗ lực, cố gắng của gia đình trong phát triển kinh tế, cũng như trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, gia đình ông Cao Duy Ư tiếp tục gương mẫu, đi đầu để bà con noi gương và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh đến cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề phát sinh để giải quyết kịp thời.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra tại huyện Minh Hóa

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng cùng đoàn công tác

dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Trung Hóa.

Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trồng cây lưu niệm tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác cũng đã đến dâng hương tại Đình làng Kim Bảng (xã Minh Hóa), nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ II vào ngày 19/5/1949.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra tại huyện Minh Hóa

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng thăm Đình làng Kim Bảng.

Cũng trong chiều ngày 7/2, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng và đoàn công tác đã đi kiểm tra một số mô hình trồng rừng của các hộ dân tại xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa.

- Advertisement -

Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo của bà con trong phát triển kinh tế, đặc biệt là các mô hình trồng rừng gỗ quý, trồng cây bản địa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu chính quyền địa phương và các sở, ban, ngành chức năng tiếp tục quan tâm theo dõi, hỗ trợ bà con trong việc chăm sóc, phát triển rừng, đặc biệt là kết nối, tìm đầu ra cho sản phẩm, tạo sinh kế bền vững cho người dân và bảo vệ rừng hiệu quả.

Nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi đến bà con và gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công; chúc bà con nỗ lực, phát huy hiệu quả các thế mạnh của địa phương, trong đó có trồng rừng để ổn định đời sống, làm giàu cho quê hương.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/dong-chi-bi-thu-tinh-uy-tham-kiem-tra-tai-huyen-minh-hoa-22803.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,940Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm