10.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

- Advertisement -

Sáng ngày 12/2, Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt hội viên đầu Xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh hiện có 91 hội viên là các đồng chí nguyên lãnh đạo của UBND tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ. Thời gian qua, Hội luôn quan tâm phát triển tổ chức và thực hiện có hiệu quả các hoạt động chăm lo, giúp đỡ cho hội viên. Mặc dù tuổi đã cao nhưng các hội viên đã luôn nỗ lực cố gắng trong tham gia các hoạt động của tổ chức, đoàn thể địa phương nơi cư trú; vận động con cháu thi đua lao động sản xuất, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông báo một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh trong năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh sẽ tập truung thực hiện trong năm 2022. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao vai trò, kết quả hoạt động và những đóng góp quan trọng của Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh đối với sự phát triển chung của tỉnh.

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Hội Tình nghĩa hưu trí UBND tỉnh tặng hoa cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh.

- Advertisement -

Nhấn mạnh, hoạt động gặp mặt đầu Xuân của Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh là dịp để các hội viên gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm trong thời gian qua, đồng thời nắm bắt tình hình hoạt động của Hội, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, Hội Tình nghĩa hưu trí UBND tỉnh sẽ tiếp tục phát triển hoạt động Hội, các hội viên tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, có những đề xuất, ý kiến tham gia cùng Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp đầu Xuân năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến toàn thể hội viên và gia đình hội viên.

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh tặng hoa và chúc thọ các hội viên cao tuổi.

Cũng tại buổi gặp mặt, các hội viên đã đóng góp nhiều ý kiến để tiếp tục phát triển Hội, cũng như phát biểu nhiều nội dung quan trọng, tâm huyết vào công tác phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Dịp này, Hội Tình nghĩa cán bộ hưu trí UBND tỉnh đã tặng hoa và chúc thọ, mừng thọ cho các hội viên cao tuổi.

 

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/hoi-tinh-nghia-can-bo-huu-tri-ubnd-tinh-gap-mat-dau-xuan-nham-dan-2022-22916.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm