8.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Đối thoại cơ hội việc làm cho người lao động

- Advertisement -

Tối ngày 16/2, Đài PT-TH Quảng Bình phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức chương trình “Đối thoại cơ hội việc làm cho người lao động”. Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trực tiếp đối thoại tại chương trình.

Đối thoại cơ hội việc làm cho người lao động

Các khách mời tham gia chương trình.

Theo số liệu tổng hợp, đến thời điểm này tỉnh Quảng Bình có khoảng 505.000 người đang trong độ tuổi lao động. Nhu cầu tìm hiểu thông tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của người lao động là rất lớn. Chương trình đối thoại nhằm kịp thời cung cấp những thông tin, chính sách về việc làm và kết nối, hỗ trợ tối đa giữa nhà tuyển dụng với người lao động trong bối cảnh thị trường lao động đã và đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ do tác động của đại dịch Covid 19.

Chương trình là sự kết hợp giao lưu, đối thoại giữa các khách mời với khán giả tại trường quay, khán giả đang theo dõi trực tiếp trên kênh QBTV, sóng Phát thanh và trên Fanpage Truyền hình Quảng Bình. Bên cạnh đó, chương trình còn được chia sẻ qua Fanpage Tuổi trẻ Quảng Bình, Sàn giao dịch việc làm Quảng Bình.

Chương trình đã nhận được sự tương tác của đông đảo khán, thính giả. Đây là diễn đàn để lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể và các đơn vị, doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu và tạo cơ hội việc làm cho người lao động; đồng thời là nguồn dữ liệu, thông tin để tỉnh Quảng Bình hoạch định kế hoạch về đào tạo và giải quyết việc làm cho người lao động.

Nguồn tin: QBTV.vn
Link bài gốc: http://qbtv.vn/tin-tuc/doi-thoai-co-hoi-viec-lam-cho-nguoi-lao-dong-23011.html
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm