-10.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Những thước phim về Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ lan tỏa toàn thế giới

- Advertisement -

Đoàn làm phim về cảnh đẹp thiên nhiên thuộc BBC Landmark Natural History Series khẳng định sẽ nỗ lực để có những thước phim ấn tượng về Phong Nha – Kẻ Bàng, góp phần quảng bá hình ảnh, du lịch Quảng Bình, Việt Nam đến đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Những thước phim về Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ lan tỏa toàn thế giớiLãnh đạo tỉnh Quảng Bình và Tổng cục Du lịch tặng quà lưu niệm cho đoàn làm phim. Ảnh: CTV

Ngày 19.2 Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa tổ chức gặp mặt đoàn làm phim về cảnh đẹp thiên nhiên thuộc BBC Landmark Natural History Series sau khi Đoàn kết thúc chương trình ghi hình kéo dài gần 1 tháng tại Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tham dự có lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch.

Ông Hồ An Phong – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã cảm ơn đoàn làm phim khi đã lựa chọn Quảng Bình là điểm đến tốt nhất để thực hiện bộ phim về thiên nhiên sau gần 2 năm các hoạt động du lịch quốc tế bị đình trệ do COVID-19 và hy vọng bộ phim sẽ giúp quảng bá du lịch Quảng Bình và Việt Nam ra thế giới. Đồng thời khẳng định Phong Nha – Kẻ Bàng là điểm đến của thiên nhiên, an toàn và khác biệt, sẵn sàng các điều kiện để đón khách du lịch quốc tế từ tháng 3.2022.

Ông Theo Thomas Webb – nhà sản xuất của đoàn làm phim đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Bình; cảm ơn Oxalis Adventure đã hợp tác, hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ đoàn trong thời gian qua từ các thủ tục hoạt động đến quá trình thực hiện các cảnh quay.

Đến với Phong Nha – Kẻ Bàng, các thành viên của đoàn đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên diệu kỳ của các hang động, những cánh rừng nguyên sinh, hệ sinh thái đa dạng, độc đáo của Phong Nha – Kẻ Bàng, rất thích thú được trải nghiệm thực tế Quảng Bình là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của các sản phẩm du lịch đẳng cấp quốc tế như Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới, hang Va – hang Nước Nứt, những trải nghiệm khác biệt…

Những thước phim về Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ lan tỏa toàn thế giớiĐại diện đoàn làm phim ấn tượng về cảnh đẹp tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Ảnh: CTV

- Advertisement -

Đoàn làm phim khẳng định sẽ nỗ lực để có những thước phim ấn tượng, góp phần quảng bá hình ảnh, du lịch Quảng Bình, Việt Nam đến đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã đánh giá cao những kết quả đạt được của du lịch Quảng Bình trong thời gian qua. Quảng Bình là một trong các địa phương tiên phong đón khách du lịch đầu tiên sau dịch COVID-19 cũng như có những sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong điều kiện bình thường mới.

Tổng số khách du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong 2 tháng đầu năm 2022 dự ước đạt 96.530 lượt khách, giảm 6% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó khách người nước ngoài ước đạt 700 khách, giảm 24% so với cùng kỳ năm 2021.

Lê Phi Long

Nguồn:  Lao động

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,737Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm