13.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Bộ đội Biên phòng tập huấn quân sự năm 2022

- Advertisement -

(QP-AN) – Từ ngày 12-14/2, tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức lớp tập huấn quân sự năm 2022. Có 37 cán bộ đến từ cơ quan BCH và các đơn vị trên 2 tuyến biên giới tham gia.

Bộ đội Biên phòng tập huấn quân sự năm 2022Các học viên huấn luyện kỹ, chiến thuật trong tuần tra và chiến đấu.

Qua 3 ngày tập huấn, các học viên đã được bồi dưỡng phương pháp huấn luyện, huấn luyện chiến thuật, huấn luyện và kiểm tra bắn đạn thật. 
 
Đây là cơ sở để tổ chức quản lý, điều hành, huấn luyện, kiểm tra, kịp thời khắc phục những khâu yếu, mặt yếu, góp phần nâng cao chất lượng công tác huấn luyện chiến đấu cho cơ quan, đơn vị đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ huấn luyện; thống nhất hệ thống văn kiện công tác tham mưu huấn luyện; phương pháp xây dựng văn kiện, thống kê huấn luyện.
 
Kết quả các học viên tham gia huấn luyện đạt loại khá, trong đó có 7 đồng chí đạt loại giỏi. Sau tập huấn về đơn vị, các học viên tiến hành triển khai các nội dung đã được tập huấn để huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ đơn vị nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện cũng như kỹ thuật, chiến thuật trong hoạt động tuần tra, chiến đấu; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác biên phòng trong tình hình mới.
 
 Hoài Nam – Ngọc Hòa
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202202/bo-doi-bien-phong-tap-huan-quan-su-nam-2022-2197870/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm