9.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Sôi nổi Giải việt dã Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IX

- Advertisement -

(Thể thao) – Ngày 19-12, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công Giải việt dã Đại hội TDTT lần thứ IX, năm 2021.

Sôi nổi Giải việt dã Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IXGiải thu hút đông đảo VĐV tham gia

Đây là sự kiện thể thao chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911 – 2021), 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2021), 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12-2021) và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sôi nổi Giải việt dã Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IXVĐV về đích trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả

Việt dã là môn thứ 5 cũng là môn thi  đấu cuối cùng của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ IX, năm 2021. Giải thu hút sự tham gia của gần 140 vận động viên (VĐV) đến từ 14 đơn vị, câu lạc bộ, địa phương trên địa bàn tỉnh. Trong khuôn khổ của giải, các VĐV tranh tài ở các nội dung thi đấu: cự ly 2km nữ trẻ; 3km nam trẻ, nữ truyền thống; 4,5km nam truyền thống.

Sôi nổi Giải việt dã Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IXBan tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn nội dung truyền thống

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích cao. Cụ thể, ở nội dung nam trẻ, huy chương vàng (HCV) được trao cho VĐV Nguyễn Viết Ái (Quảng Ninh); nội dung nữ trẻ: HCV được trao cho VĐV Hoàng Lê Quỳnh Như (thị xã Ba Đồn).

Sôi nổi Giải việt dã Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IXBan tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn nội dung trẻ

- Advertisement -

Nội dung nam truyền thống, HCV được trao cho VĐV Trần Minh Quý  (Quảng Trạch); HCV nội dung nữ truyền thống được trao cho VĐV Trần Thị Ánh Tuyết (Lệ Thủy).

HCV nội dung đồng đội nam trẻ được trao cho đội huyện Quảng Ninh; HCV nội dung đồng đội nữ trẻ  thuộc về đội TX. Ba Đồn.
 
Ở nội dung đồng đội nam truyền thống, HCV thuộc về đội Công an tỉnh; HCV ở nội dung đồng đội nữ truyền thống được trao cho TP. Đồng Hới. 

Sôi nổi Giải việt dã Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IXBan tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải đồng đội nữ trẻ

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải toàn đoàn cho các đội có thành tích cao, trong đó, giải nhất toàn đoàn trẻ: TX. Ba Đồn; giải nhì: huyện Quảng Ninh; giải ba: huyện Lệ Thủy. Đối với nội dung toàn đoàn truyền thống, giải nhất: Công an tỉnh; giải nhì: TP Đồng Hới; giải ba: huyện Quảng Ninh.
 
Giải việt dã năm nay được đánh giá là một trong những giải thành công trong kỳ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, các đội tham gia giải bảo đảm về số lượng, cũng như chất lượng của VĐV.
 
Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/the-thao/202112/soi-noi-giai-viet-da-dai-hoi-the-duc-the-thao-tinh-lan-thu-ix-2196408/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm