9.3 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023

Tiểu đoàn Bộ binh 42 tích cực huấn luyện dự khóa cho chiến sỹ mới

- Advertisement -

(QP-AN) – Để giúp chiến sỹ mới sớm làm quen với môi trường học tập, rèn luyện ngay sau ngày về đơn vị, Tiểu đoàn Bộ binh 42, Trung đoàn Bộ binh 996 đã tổ chức huấn luyện các bài dự khóa trước khi chính thức bước vào mùa luyện quân 2022.

Tiểu đoàn Bộ binh 42 tích cực huấn luyện dự khóa cho chiến sỹ mớiHuấn luyện Điều lệnh đội ngũ bài 3: “Chào”.

Ngày 16/2, cùng với hàng trăm thanh niên ở các địa phương trong tỉnh, 120 chiến sỹ mới đã chính thức nhập ngũ vào Tiểu đoàn Bộ binh 42, Trung đoàn Bộ binh 996. 
 
Sau 1 tuần làm quen với các chế độ trong ngày, trong tuần, các chiến sỹ mới đã bắt đầu thực hiện các nội dung trong chương trình huấn luyện dự khóa, như: Đi đều, đứng lại, nghiêm, nghỉ, chào.., trong khoa mục điều lệnh đội ngũ; cách sắp xếp nội vụ, vệ sinh; các bài thể dục sáng; cách phòng, chống các bệnh ngoài da, đề phòng côn trùng, rắn rết cắn và các nội dung về truyền thống đơn vị, quân đội.
 
Đây chính là tiền đề quan trọng để các chiến sỹ mới nắm được một số nội dung cơ bản nhằm vận dụng vào quá trình sinh hoạt, học tập, rèn luyện và huấn luyện đạt kết quả tốt.
 
Lan Anh 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202202/tieu-doan-bo-binh-42-tich-cuc-huan-luyen-du-khoa-cho-chien-sy-moi-2198069/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm