-0.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

- Advertisement -

(QP-AN) – Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2022, giao ban công tác công an tháng 02/2022 và tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Tiến Nam trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Năm 2021, công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin đã được Công an tỉnh thực hiện khá hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác công an, tạo được sự hài lòng, đồng thuận cao trong quần chúng nhân dân. 
 
Công an tỉnh Quảng Bình đã được Bộ Công an biểu dương là đơn vị tiêu biểu xuất sắc, có những giải pháp đột phá trong công tác cải cách hành chính, đứng thứ 26 toàn quốc; mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ hành chính đứng đầu CA toàn quốc.
Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, lực lượng công an toàn tỉnh đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ bảo đảm ANTT, phòng, chống dịch COVID-19, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm. 
 
Lực lượng công an đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời các vấn đề nổi lên trong tôn giáo, an ninh xã hội; phối hợp tham mưu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách an sinh xã hội, an dân trong dịp Tết Nguyên đán. Đã đấu tranh, triệt phá nhiều chuyên án, vụ án về hình sự, kinh tế, ma túy; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt cao trên 97%. Nổi bật là đấu tranh thành công chuyên án liên qua đến đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 50 tỷ đồng, chuyên án đấu tranh với các đối tượng đánh bạc bằng hình thức lô đề, ma túy và các đối tượng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép. 
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những thành tích, chiến công của lực lượng công an toàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế như lĩnh vực cải cách hành chính tại một số đơn vị, địa phương còn chưa quyết liệt, còn mang tính hình thức, chưa nghiêm túc làm ảnh hưởng đến chỉ số chung của Công an tỉnh. Trên lĩnh vực bảo đảm ANTT, công tác nắm tình hình của một số đơn vị, địa phương còn thiếu kịp thời; việc tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương trong giải quyết một số tình hình, vụ việc nổi lên hiệu quả chưa cao. Việc thông tin báo cáo có lúc còn thiếu kịp thời.
 
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng lưu ý, nhiệm vụ xuyên suốt của lực lượng công an là bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Chính vì vậy, lực lượng công an từ tỉnh đến cơ sở không được lơ là, chủ quan, không phải tổng kết cao điểm rồi là nghỉ ngơi mà cần phải liên tục đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân. 
 
Ngoài ra, các đơn vị nghiệp vụ phục vụ nhân dân cần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác, đẩy mạnh hơn nữa và từng bước đi vào thực chất việc cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp một cách tốt nhất khi đến giao dịch, làm việc, hướng đến sự hài lòng của người dân nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Tiến Nam đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
 
Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202202/tong-ket-cao-diem-tan-cong-tran-ap-toi-pham-bao-dam-antt-dip-tet-nguyen-dan-nham-dan-2022-2198145/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,660Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm